Cảnh báo cuối tuần, 4 con giáp có nguy cơ rạn nứt tình cảm khó hàn gắn

Cảnh báo cuối tuần, 4 con giáp có nguy cơ rạn nứt tình cảm khó hàn gắn
Tình duyên ảm đạm, những con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này (24 - 25/10) đừng bàng quan với những dấu hiệu đổ vỡ trong mối quan hệ của mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Tý phải hết sức chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, phát ngôn đúng lúc đúng nơi trong ngày hôm nay, bởi vận trình tình duyên của bản mệnh đang rất ảm đạm và nguyên nhân cũng bởi lối ăn nói tùy tiện của bạn gây ra.

Có lẽ do cảm xúc bất thường, dễ bốc đồng mà người tuổi Tý cư xử khá khó hiểu, tỏ thái độ vô lý với nửa kia. Dường như bạn đang quá nuông chiều bản thân nên luôn muốn người ấy phải chịu đựng và hiểu cho những lúc ẩm ương như này của bạn.

Bạn cần phải nhớ rằng không phải lúc nào người ấy cũng đủ bao dung để tha thứ cho mọi lỗi lầm mà bạn gây ra, khi vượt quá giới hạn chịu đựng, mọi chuyện có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Cho nên hãy tỉnh táo sớm để không tự tay đẩy tình yêu của mình đi đến bờ vực sụp đổ .

Cảnh báo cuối tuần (24-25/10), 4 con giáp này có nguy cơ rạn nứt tình cảm cực cao khó mà hàn gắn - Ảnh 4

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng chính là một trong những con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này (24-25/10).

Dù bạn đã rất cố gắng để giữ bình tĩnh trong cách ứng xử, yêu hết mình nhưng mâu thuẫn cứ luôn tồn tại khiến bạn càng ngày càng nản lòng.

Bắt nguồn từ những mâu thuẫn rất nhỏ, nhưng cơn tức giận dồn tụ lại như một quả bom nổ chậm có thể phát nổ bất cứ lúc nào, đe dọa đến mối quan hệ tưởng như bền chắc của hai bạn.

Lâu dần khoảng cách cứ lớn thêm, con tim không còn đập chung một nhịp thì điều xấu nhất đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy trò chuyện nhiều hơn và cùng nhau tìm cách tháo gỡ rắc rối này nhé.

Trong khi đó, người độc thân có nhiều nỗi niềm khó nói, dù rất muốn có được tình yêu nhưng những rào cản tâm lý khiến cho bản mệnh không dám mở lòng mình, e ngại bị tổn thương.

Cảnh báo cuối tuần (24-25/10), 4 con giáp này có nguy cơ rạn nứt tình cảm cực cao khó mà hàn gắn - Ảnh 3

Tuổi Mùi

Đời sống tình cảm của người tuổi Mùi trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật tới đây gặp phải khá nhiều cơn sóng ngầm.

Vợ chồng thiếu thời gian bên nhau nên dễ nảy sinh khoảng cách, lòng tin tưởng cũng vơi đi ít nhiều, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại. Đôi bên cùng chán nản và có cảm giác bế tắc về mối quan hệ này.

Thế nhưng nếu bạn lựa chọn ngay lúc này để buông xuôi, mặc kệ chuyện đến đâu thì đến thì rất có thể, bạn sẽ mất người ấy vào tay kẻ khác đấy. Bạn cứ hờ hững, chán nản, không lãng mạn ngọt ngào thì sớm muộn gì tình yêu cũng tan vỡ. Bạn cần phải dung hòa tình yêu hơn nếu không muốn mọi sự tan tành.

Cảnh báo cuối tuần (24-25/10), 4 con giáp này có nguy cơ rạn nứt tình cảm cực cao khó mà hàn gắn - Ảnh 2

Tuổi Ngọ

Nhiều dấu hiệu cho thấy đường tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ. Các cặp vợ chồng xảy ra những mâu thuẫn về chuyện nuôi dạy con cái, hoặc vấn đề cơm áo gạo tiền.

Công việc đã đủ áp lực, về đến nhà còn tranh cãi vì những vấn đề vặt vãnh càng khiến con giáp này thêm mỏi mệt và chán nản. Cho dù bạn đã cố nhún nhường nhưng nếu người ấy vừa không hiểu lại vừa được đà lấn tới, bạn không biết mình còn chịu đựng được bao lâu nữa.

Khi mọi chuyện bị đẩy lên cao trào, hai bạn dễ xảy ra đấu khẩu, lời nói trong lúc nóng vội rất khó để điểm soát và có thể gây tổn thương nặng nề cho người đối diện lúc nào không hay. 

Còn người độc thân vẫn chưa gặp được người ưng ý. Có thể yêu cầu của bạn quá cao nên khó lòng tìm được người nào có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn mình đề ra.

Cảnh báo cuối tuần (24-25/10), 4 con giáp này có nguy cơ rạn nứt tình cảm cực cao khó mà hàn gắn - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần