Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt

Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt

Quyết định kết hôn chỉ sau 14 ngày gặp mặt và hiện tại, cô gái 9X Việt đã có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây cùng con đầu lòng.

Đó là câu chuyện của Trần Thanh Bảo Ngọc, sinh năm 1996, ở Biên Hoà, Đồng Nai và Fearghus Muir – chàng trai người Anh sinh năm 1995.

Được biết, trước đó, cả hai tình cờ quen biết qua một ứng dụng hẹn hò trên mạng vào năm 2015, thời điểm đó Fearghus Muir đang đi du lịch ở Việt Nam. Sau khi trò chuyện được một thời gian thì Fearghus Muir ngỏ ý muốn gặp mặt Bảo Ngọc. Tuy nhiên, cô nàng đã từ chối khiến anh chàng buồn bã về nước. Sau đó, họ vẫn giữ liên lạc và thường xuyên trò chuyện trong suốt 6 tháng.

Câu chuyện tình yêu: Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt - Ảnh 2

Đến ngày 03/09/2015, Fearghus Muir bất ngờ trở lại Việt Nam để gặp mặt Bảo Ngọc. Lúc này, Bảo Ngọc đã đồng ý, cô còn dẫn Fearghus Muir đi tham quan khắp quê hương của mình là Biên Hoà, Đồng Nai. Trong 2 tuần gặp gỡ ngắn ngủi đó, cả hai đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Và rồi, cũng đến ngày Fearghus Muir phải quay trở lại nước Anh. Tuy nhiên, anh chàng đã có một quyết định vô cùng táo bạo khi huỷ chuyến bay trước giờ cất cánh 40 phút chỉ để đợi Bảo Ngọc đến đón và thổ lộ: “Nếu anh ở lại, em có đồng ý không?”.

Câu chuyện tình yêu: Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt - Ảnh 3

Vậy là Fearghus gia hạn visa và ở lại Việt Nam thêm 2 tuần nữa. Trong thời gian đó, anh xin phép bố mẹ Bảo Ngọc để cưới cô làm vợ. Trước khi cầu hôn, Fearghus cũng gọi điện xin phép mẹ mình. Mẹ anh dù bất ngờ nhưng rất vui mừng vì sắp có con dâu. Vì gia đình Bảo Ngọc theo đạo, nên Fearghus cũng sẵn sàng tham gia lớp học giáo lý trước khi kết hôn.

Sau đó, cặp đôi đã tổ chức một hôn lễ ấm cúng tại Việt Nam theo phong tục truyền thống. Lễ cưới còn có cả mẹ và bà nội của Fearghus từ Anh sang tham dự. Thời điểm đó, Bảo Ngọc chỉ mới 19 tuổi và anh chàng Fearghus cũng vừa tròn 20.

Câu chuyện tình yêu: Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt - Ảnh 5
Câu chuyện tình yêu: Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt - Ảnh 1

Sau khi kết hôn, Bảo Ngọc theo chồng sang định cư tại Anh. Cô trải qua một kỳ thi sát hạch và trúng tuyển vào công việc nhân viên thông tin tại sân bay Heathrow (Anh). Vì kết hôn khi còn quá trẻ, lại khác biệt về tôn giáo, văn hoá nên cặp đôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng tình yêu, sự thấu hiểu, sẻ chia mà cả hai đã có thể cùng nhau vượt qua và dần ổn định cuộc sống.

Câu chuyện tình yêu: Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt - Ảnh 4

Hiện tại, sau hơn 4 năm kết hôn, cặp đôi đã chào đón đứa con đầu lòng. Fearghus vẫn luôn ở bên ân cần, chăm sóc và động viên vợ từ khi mang thai cho đến lúc chăm con nhỏ. Anh chàng giúp vợ từ những việc như chăm con, pha sữa, cho con bú để đỡ đần cho vợ mình.

Câu chuyện tình yêu: Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt - Ảnh 7

Hiện tại, câu chuyện tình yêu của cặp đôi đang được cư dân mạng lan truyền rộng rãi. Bởi đây chính là minh chứng cho một tình yêu đích thực từ những phút giây bồng bột của tuổi trẻ. Cặp đôi đã chứng minh được rằng chỉ cần cả hai có sự cố gắng và lòng chân thành, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên hạnh phúc và ngày càng viên mãn dù có kết hôn sớm, khác biệt nhiều thứ đi nữa.

Câu chuyện tình yêu: Quen qua mạng, 9X Việt cưới chồng Tây chỉ sau 14 ngày gặp mặt - Ảnh 6
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần