Cầu hôn trên đỉnh núi, cặp đôi ngã xuống vực sâu

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 02/01/2021 13:34 (GMT +7)
Màn cầu hôn trên đỉnh núi lãng mạn đã biến thành tai họa khi cặp đôi phải vào viện cấp cứu vì bị ngã xuống vực.

Theo Daily Mail đưa tin, vào ngày 31/12/2020 tại Falkert (Carinthia, Áo), vì muốn có màn cầu hôn đáng nhớ, một chàng trai 27 tuổi đã rủ bạn gái 32 tuổi leo lên đỉnh núi. Sau khi lên đến đỉnh, chàng trai đã quỳ gối cầu hôn, cô bạn gái đã nói "Em đồng ý". Nhưng vì quá bất ngờ nên cô gái đã nhảy cẫng lên rồi rơi xuống vách núi cao 200m khiến bạn trai chết lặng.

Thấy người yêu ngã xuống núi, chàng trai đã lao theo cố cứu cô. Nhưng do trơn trượt vì tuyết rơi dày, cộng thêm động tác không đủ nhanh nhẹn nên không những không túm được bạn gái mà anh chàng lại rơi xuống theo.

Rất may mắn, người phụ nữ 32 tuổi rơi xuống thảm tuyết phía dưới nên chỉ bất tỉnh vì bị chấn động mạnh, còn chàng trai rơi khoảng 15m và bám được vào một vách đá, treo lơ lửng trên đó. Sau đó, một người leo núi nhìn thấy hai nạn nhân nên đã gọi cứu hộ.

Núi Falkert (Carinthia, Áo)- nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Daily Mail
Núi Falkert (Carinthia, Áo)- nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Daily Mail

Khi được đưa vào viện, chàng trai được chuẩn đoán bị rạn xương sống còn cô gái chỉ bị xây xát nhẹ, không có chấn thương nghiêm trọng khác.

Một cảnh sát tiếp nhận vụ việc cho biết, cả hai người thật sự rất may mắn bởi nếu không có lớp tuyết dày thì chắc chắn mọi việc đã khác. Đồng thời vị cảnh sát cũng nhắc nhở đến các cặp đôi khác cần rút kinh nghiệm là đừng bao giờ cầu hôn ở những nơi chênh vênh, nguy hiểm, dù muốn ấn tượng đến đâu đi nữa.

Trong khi đó, chàng trai chia sẻ rằng anh không nghĩ buổi cầu hôn của mình lại đáng nhớ hơn mức dự tính. Và cảm thấy rất may mắn vì cả hai vẫn còn được nhìn thấy nhau.

Muốn hạnh phúc, đừng nên tin vào 9 quy tắc này Chi Pu đóng "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới Son Ye Jin từng nhắc khéo chuyện yêu Hyu Bin ngay tập 1 "Hạ Cánh Nơi Anh" Sau xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin rộ tin đã chuẩn bị mua nhà tân hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp