Chủ tịch FIFA Gianni Infantino dương tính với Covid-19

Thanh Le Đăng lúc: Thứ tư, 28/10/2020 16:53 (GMT +7)
FIFA cho biết ông Gianni Infantino, 50 tuổi, có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và sẽ phải tư cách ly trong ít nhất 10 ngày.
Hashtag #Anti Fan #NEWS #Nóng trên MXH

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận Chủ tịch Gianni Infantino, 50 tuổi, dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh Covid-19, hiện ông có triệu chứng nhẹ sau khi có kết quả xét nghiệm và sẽ phải tự cách ly trong ít nhất 10 ngày.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19.

Những người tiếp xúc với Chủ tịch Infantino trong vài ngày qua cũng đã được thông báo và được yêu cầu thực hiện các biện pháp cần thiết, theo thông báo của FIFA. 

Trước đó nhiều ngôi sao tron giới bóng đá như Paolo Maldini hay các cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic, Sadio Mane, Serge Gnabry, Ronaldinho... cũng mắc Covid-19.

Trong số đó, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vẫn trong quá trình cách ly sau 3 tuần công bố dương tính Covid-19. Dự đoán ngôi sao này sẽ không thể góp mặt trong trận Juventus đấu Barcelona ở Champions League.

TP. HCM: Xét nghiệm 38 người tiếp xúc gần với chuyên gia nhiễm Covid-19 Hậu covid-19, phụ nữ sẽ không cần đàn ông Vaccine Covid-19 sẽ có trên thị trường trước Giáng sinh 2020
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp