Cô gái trẻ tử vong vì bị người nhảy lầu rơi trúng

Cô gái trẻ tử vong vì bị người nhảy lầu rơi trúng

Cô gái Taylor Kahle, 29 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị người đàn ông nhảy từ tầng thượng của một tòa nhà xuống để tự tử rơi trúng.

Theo NBC San Diego đưa tin, khoảng 19h30 tối 25/4 trên Đại lộ 10th Avenue, Taylor Kahle, 29 tuổi vừa ăn tối ở trung tâm thành phố và đang đi bộ về nhà cùng một người bạn thì bị người đàn ông nhảy lầu rơi xuống trúng người. Dù đã được đưa đến bệnh viện nhưng Kahle qua đời không lâu sau đó.

Cô gái trẻ qua đời khi đang chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 30 vào cuối tuần này do đó những người quen biết Kahle đều bị sốc và thương xót trước cái chết của cô. Họ đã lập một đài tưởng niệm tạm thời ở Gaslamp Quarter - khu dân cư nơi vụ việc xảy ra.

Cô gái trẻ tử vong thương tâm vì bị người nhảy lầu rơi trúng - Ảnh 1

Chia sẻ về sự mất mát quá lớn này, Dean Williams - đng nghiệp của Kahle, nói: "Chúng tôi yêu cô ấy, và bức ảnh mà chúng tôi đặt ở đây được chụp khi cô ấy đang nở nụ cười tươi. Cô ấy luôn như thế, dù có chuyện gì xảy ra, thì vẫn luôn mỉm cười". 

Suốt 9 năm qua, Kahle làm việc cho McFarlane Promotions ở Gaslamp. Công ty này cũng đã từng tổ chức sự kiện tại nhiều tòa nhà nhân dịp các kỳ lễ như Mardi Gras, St. Patrick's Day và Halloween. Chủ công ty cho biết bà không thể tin được cô có thể ra đi bất ngờ như vậy: "Thật khó để tin rằng hành động dại dột đó lại lấy đi tính mạng của một cô gái vô tội", Williams nói.

Khi hay tin, những người sống và làm việc gần nơi tai nạn xảy ra cho biết họ rất sốc. Về phía người thân, bố của Kahle cho biết ông rất đau khổ sau khi con gái qua đời. 

Theo thông tin từ Sở cảnh sát San Diego, Mỹ thông tin người đàn ông nhảy lầu tự tử và Taylor Kahle, 29 tuổi, không quen biết nhau. 

Trước đó, vào cuối năm 2019, ở Trùng Khánh, Trung quốc từng có 2 nữ sinh thiệt mạng cũng do người đàn ông đã nhảy lầu rơi trúng. 2 nữ sinh này một người mới 15 tuổi, một người mới 17 tuổi, khiến dư luận vô cùng thương tiếc.

Chia sẻ facebook Kelly Tran