Con gái lớn của Bill Gates nói gì khi bố mẹ thông báo ly hôn?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 04/05/2021 15:14 (GMT +7)
Mới đây, Jennifer Gates, con gái của vị tỷ phú 65 tuổi đã lên tiếng. Cô cho biết gia đình đã trải qua khoảng thời gian thử thách sau khi bố mẹ thông báo ly hôn.
Hashtag #Bill Gates ly hôn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng 4/5 theo giờ Việt Nam, thông báo ly hôn giữa tỷ phú Bill Gates và vợ sau 27 năm hôn nhân đã gây xôn xao trên khắp thế giới.

Ngay sau đó, Jennifer Gates, con gái của cặp đôi đã lên tiếng trên instagram. Cô cho biết gia đình mình đã trải qua khoảng thời gian thử thách sau khi bố mẹ quyết định ly hôn. Cụ thể Jennifer cho biết: "Đến thời điểm này, hẳn rất nhiều người trong các bạn đã biết tin bố mẹ tôi đã ly thân. Đây là khoảng thời gian đầy thử thách cho toàn thể gia đình chúng tôi. Tôi vẫn đang học cách hỗ trợ tốt nhất cho hành động và cảm xúc của bản thân cũng như của các thành viên gia đình vào thời điểm này".

Jennifer Gates cùng với bố mẹ
Jennifer Gates cùng với bố mẹ

Theo đó, cô cho biết bản thân sẽ không bình luận thêm bất cứ điều gì về cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ đồng thời cho biết những lời tử tế và động viên của mọi người sẽ động viên cô rất nhiều trong thời điểm hiện tại. Cô gái 25 tuổi cho biết các thành viên trong gia đình đều mong muốn có sự riêng tư trước khi vượt qua giai đoạn này để hướng tới cuộc sống mới.

Được biết, Jennifer Gates là con gái lớn của cặp vợ chồng Bill Gates và Melinda, sau cô còn 2 người em là Rory Gates (21 tuổi) và Phoebe Gates (17 tuổi). Cô đã tốt nghiệp Đại học Standford vào năm 2018, chuyên ngành nhân sinh học và tiếp tục theo học trường Y Mount Sinai’s Icahn ở New York.

Gia đình của vị tỷ phú 65 tuổi
Gia đình của vị tỷ phú 65 tuổi

Hiện, thông tin vợ chồng tỷ phúc Bill Gates ly hôn đang gây chú ý trên toàn thế giới bởi họ là một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới. Được biết, cả hai sở hữu khối tài sản chung lên đến 130 tỷ USD. Ngoài ra, cặp đôi còn đang cùng điều hành quỹ từ thiện Bill và Melinda Gates trị giá khoảng 50 tỷ USD, ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trên thế giới, Vì vậy, những diễn biến của vụ ly hôn này được đang dân tình theo dõi sát sao. Đặc biệt là việc phân chia khối tài sản "khổng lồ" sau khi cả hai "đường ai nấy đi".

Sau 27 năm chung sống, thông tin ly hôn của vợ chồng Bill Gates khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối
Sau 27 năm chung sống, thông tin ly hôn của vợ chồng Bill Gates khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối

Theo như lý do được bà Melinda Gates đưa ra trong đơn ly hôn thì lý do cặp đôi phải chia tay đó là "cuộc hôn nhân là đã tan vỡ không thể cứu vãn".

Bill Gates: Kiếm tỷ đô, rửa bát mỗi ngày nhưng cũng không cứu được hôn nhân Hậu chia tay, vợ chồng Bill Gates phân chia hơn 130 tỷ USD tài sản ra sao? Nhìn lại cuộc hôn nhân 27 năm của tỷ phú Bill Gates và vợ: Kiên nhẫn không phải là giải pháp cho tất cả
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp