Con trai lai Ý của diễn viên Kim Ngân: Điển trai, cao gần 1m8 ở tuổi 13

Con trai lai Ý của diễn viên Kim Ngân: Điển trai, cao gần 1m8 ở tuổi 13
Sau khi giải nghệ, theo chồng sang nước ngoài sinh sống, diễn viên Kim Ngân có cuộc sống viên mãn. Hiện tại cả 2 con của cô đều đã lớn và có ngoại hình thu hút.
Sự kiện: Con sao Việt

Vào năm 2004, sau khi kết hôn với ông xã người Italy, diễn viên Kim Ngân đã sang Châu Âu sinh sống. Hai vợ chồng cô đã có một trai một gái. Đặc biệt,  Alberto - con trai út của nữ diễn viên thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng bởi ngoại hình ngày càng điển trai.

Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 12
Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 2

Cậu bé Alberto sinh vào năm 2008, dù chỉ mới 13 tuổi nhưng đã đạt chiều cao 1m77. Đang còn ở tuổi ăn tuổi lớn, nên nhiều người cho rằng Alberto sẽ còn cao hơn nữa, thậm chí vượt ngưỡng 1m80. Cũng vì quá cao mà khi chụp ảnh cùng các thành viên gia đình, Alberto nổi bật hơn hẳn, Kim Ngân cũng rất khổ sở mỗi khi ngước nhìn hay nói chuyện với con.

Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 13
Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 1

Vì lai 3 dòng máu Việt Nam, Italy, Úc, nên bên cạnh chiều cao, gương mặt của Alberto cũng gây ấn tượng mạnh với vẻ điển trai lai giữa Á và Âu. Theo chia sẻ của Kim Ngân, con trai cô có trí nhớ rất tốt, học rất giỏi môn Toán, thành tích học tập các môn cũng rất tốt.

Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 7

Nói về sở thích của con trai, Kim Ngân cho biết Alberto thích chơi nhiều môn thể thao như quần vợt, bóng đá,...  Cô cũng ủng hộ con trai theo đuổi sở thích thể thao bằng cách nấu nhiều món ngon, dinh dưỡng để con có sức vừa học vừa chơi. Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết mỗi khi rảnh rỗi, Alberto thường xuyên giúp đỡ việc nhà cho bố mẹ. 

Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 9

Khi những hình ảnh của cậu út nhà Kim Ngân chia sẻ lên MXH, nhiều người đã dành lời khen ngợi cậu bé, dự đoán tương lai sẽ trở thành một gương mặt thu hút chú ý. Còn hiện tại, dù mới ở tuổi 13 nhưng mỗi khi mẹ Kim Ngân đăng ảnh Alberto, trang cá nhân của cô đều nhận về lượng tương tác lớn.

Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 8

Kim Ngân sinh năm 1979, ở Hà Nội. Cô có xuất phát điểm là một diễn viên múa. Năm 2002, Kim Ngân lấn san sang diễn xuất khi vào vai Ngọc trong phim Người Đàn Bà Yếu Đuối chiếu trên HTV. Bộ phim nhận được phản hồi tốt của khán giả. Từ đó, Kim Ngân được nhiều khán giả chú ý đến. Đến năm 2004, khi sự nghiệp đang phát triển, cô đột ngột quyết định kết hôn, chuyển sang định cư nước ngoài.

Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 4
Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 10
Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 11
Con trai lai Áo của diễn viên Kim Ngân sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao gần 1m8 dù mới 13 tuổi - Ảnh 3

Thời điểm đầu, nữ diễn viên cũng gặp khó khăn vì rào cản ngôn ngữ và văn hóa. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của chồng lẫn bố mẹ chồng, Kim Ngân đã dần làm quen với cuộc sống mới. Tuy đã rời showbiz, nhưng khi có dịp về nước, cô và ê-kíp phim Người Đàn Bà Yếu Đuối vẫn hẹn gặp nhau, ôn lại chuyện xưa.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran