Công nương Kate từng khóc vì Meghan ném bó hoa xin lỗi vào thùng rác?

Công nương Kate từng khóc vì Meghan ném bó hoa xin lỗi vào thùng rác?
Nữ Công tước xứ Cambridge cũng đã rơi nước mắt khi bó hoa cô gửi đến Meghan để thay lời xin lỗi bị em dâu ném thẳng vào thùng rác.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Cụ thể, theo tờ Daily Telegraph, Meghan chính là người đã làm cho chị dâu khóc trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới hồi tháng 5/2018.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Meghan lại phủ nhận điều này và khẳng định chính công nương Kate mới là người làm cô khóc.

Theo đó, khi Oprah hỏi Meghan: "Có chuyện Kate khóc không?", Meghan liền đáp lại: "Không, không. Thực tế là ngược lại. Và tôi không nói ra điều này để chê bai bất cứ ai, bởi vì đó là một tuần thực sự khó khăn trước đám cưới. Cô ấy (Kate) cũng buồn vì điều đó, nhưng cô ấy đã biết lỗi và cô ấy đã xin lỗi. Cô ấy mang tặng tôi một bó hoa kèm một tấm thiệp xin lỗi. Cô ấy đã làm những gì mà tôi cũng sẽ làm nếu tôi biết rằng tôi đã tổn thương ai đó. Đúng vậy, chỉ cần chịu trách nhiệm về chuyện mình làm sai là được rồi".

Công nương Kate từng khóc vì Meghan ném bó hoa xin lỗi vào thùng rác - Ảnh 1

Đáng chú ý, hôm nay 15/3, tờ The Sun đã đưa tin sự thật là Kate cũng đã rớt nước mắt trước phản ứng của em dâu đối với bó hoa làm lành của mình. Được biết, khi đó cả hai còn là hàng xóm ở Điện Kensington.

Một nguồn tin giấu tên chia sẻ với The Sun, cả hai người đều bị tổn thương bởi sự việc về váy cho phù dâu ngay ngày trọng đại của Meghan và Harry. Tuy nhiên câu chuyện này có hai mặt. Nguồn tin nói rằng không biết liệu Meghan có biết mình làm Kate khóc hay không. Người này kể lại rằng Kate đã rơi nước mắt khi biết em dâu từ chối bó hoa làm lành mà cô gửi tới.

"Nhưng ít ra thì Kate cũng đã tỏ ý muốn tạo không khí hòa bình dù cuối cùng bó hoa của cô bị ném vào thùng rác. Có bao giờ Meghan nghĩ những tin đồn là đúng không? Bởi sự thật là cả hai người họ đều đã khóc", một nguồn tin giấu tên nói với Sun.

Công nương Kate từng khóc vì Meghan ném bó hoa xin lỗi vào thùng rác - Ảnh 2

Ngay sau khi thông tin về việc công nương Kate khóc, Meghan và Harry liền có động thái gửi email cho Điện Buckingham yêu cầu "phải đính chính những hiểu lầm" này. Theo đó, vị công tước được cho là đã yêu cầu hoàng gia phủ nhận chuyện Kate khóc nhưng phía gia đình hoàng tộc đã từ chối.

"Câu chuyện với Kate thực sự, thực sự khó khăn. Tôi nghĩ đó chính là thời điểm mà mọi việc thực sự thay đổi", Meghan nói trong cuộc phỏng vấn trên CBS hôm 7/3.

Bên cạnh chuyện xích mích với chị dâu, Meghan còn đưa ra những cáo buộc đưa Hoàng gia Anh vào tình thế khó khăn khi cho rằng thành viên hoàng gia có thái độ phân biệt chủng tộc, nói dối về vợ chồng cô để bảo vệ những người khác. Đồng thời, cô còn cho biết mình từng có suy nghĩ tự tử lúc bầu Archie 5 tháng vì áp lực với cuộc sống tại cung điện.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran