Công Vinh xách theo vali tiền đi hộ tống Thủy Tiên phát cho bà con Hà Tĩnh

Công Vinh xách theo vali tiền đi hộ tống Thủy Tiên phát cho bà con Hà Tĩnh

Hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên hiện đang có mặt tại Hà Tĩnh để hỗ trợ tiền mặt cho bà con sau lũ. Do số tiền quá lớn, Công Vinh phải dùng một chiếc vali kéo

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh cô và Công Vinh đã có mặt tại Hà Tĩnh. Thủy Tiên cũng cho biết thêm, do có rất nhiều công việc, cô và đoàn của mình phải chia nhóm ra, một nhóm đi rút tiền, một nhóm làm việc với chính quyền địa phương để lấy danh sách những hộ dân cần hỗ trợ.

Chuyến đi cứu trợ miền Trung lần này có ông xã Công Vinh hỗ trợ đi theo cầm vali tiền, nên cô cũng rất yên tâm. Thủy Tiên còn hài hước gọi chồng là "vệ sĩ".

Công Vinh - Thủy Tiên chia team đi rút tiền phát trực tiếp cho bà con Hà Tĩnh - Ảnh 4
Công Vinh - Thủy Tiên chia team đi rút tiền phát trực tiếp cho bà con Hà Tĩnh - Ảnh 2

Theo kế hoạch, Thủy Tiên sẽ hỗ trợ tiền mặt cho những hộ dân tại các xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ thuộc huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Đây đều là những vùng đầu nguồn ngập rất sâu từ 3-4 m, nhà cửa bị cuốn trôi hoặc hư hại hết. Thủy Tiên sẽ đi đến từng thôn và trao trực tiếp cho người dân theo danh sách đã được xã cung cấp và người dân kiểm soát. 

Công Vinh - Thủy Tiên chia team đi rút tiền phát trực tiếp cho bà con Hà Tĩnh - Ảnh 5

Cũng trong đợt từ thiện lần  này, Thủy Tiên sẽ xem xét và sửa chữa những ngôi nhà bị sập, hư hỏng nặng cho người dân, xây nhà cộng đồng cao tầng tránh lũ tại mỗi địa phương, hỗ trợ kế sinh nhai cho người dân như mua lại hoa màu, gia súc cho những hộ dân bị mất trắng.

Công Vinh - Thủy Tiên chia team đi rút tiền phát trực tiếp cho bà con Hà Tĩnh - Ảnh 7
Công Vinh - Thủy Tiên chia team đi rút tiền phát trực tiếp cho bà con Hà Tĩnh - Ảnh 6

Hiện tại, lũ tại các tĩnh miền Trung đã rút. Tuy nhiên, bão số 9 Molave sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên trong tối nay và ngày mai. Hoàn lưu bão sẽ gây mưa cho các tỉnh từ Hà Tĩnh trở vào. Hiện hầu hết các tỉnh miền Trung đã tiến hành sơ tán người dân đến nơi an toàn, nghiêm cấm tàu tuyền, vận động người dân không ra ngoài sau 20g tối nay.

 

Chia sẻ facebook Thu Trần