Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,4 triệu người theo dõi trên mạng xã hội

Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,4 triệu người theo dõi trên mạng xã hội
Không lựa chọn nghỉ ngơi dù tuổi đã cao, cụ bà cơ bắp 74 tuổi quyết tâm rèn luyện để sở hữu hình thể khoẻ khoắn khiến nhiều người trầm trồ.

Dù đã 74 tuổi, bà Joan MacDonald lại gây kinh ngạc khi sở hữu vóc dáng cuồn cuộn cơ bắp. Cơ thể cường tráng của bà ở độ tuổi U70 thu hút sự tò mò của nhiều người, phần lớn muốn biết bà đã mất thời gian bao lâu để đạt được thành quả như vậy. Sở hữu trang Instagram @trainwithjoan với hơn 1,4 triệu người theo dõi, cụ bà trở thành huấn luyện viên cá nhân bất đắc dĩ trên mạng xã hội. Những bài tập hàng ngày của Joan đều được bà chia sẻ trên instagram cá nhân, và là nguồn tư liệu tuyệt vời để mọi người từ trẻ đến già đều theo dõi quá trình tập của bà để tìm ra bí quyết cải thiện ngoại hình nhanh nhất.

Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 3
Cụ bà 74 tuổi sửo hữu vóc dáng cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ.

Để sở hữu hình thể săn chắc dù tuổi đã cao, không ít người nghĩ Joan đã luyện tập cực lực từ lúc còn trẻ. Chắc hẳn cụ bà là một tín đồ của luyện tập thể hình. Nhưng không, trước đây Joan là một người không quan tâm mấy đến cân nặng. Thậm chí ở độ tuổi xế chiều Joan cũng mắc nhiều bệnh do ảnh hưởng của việc thừa cân, tới nỗi bác sĩ  từng phải đưa ra lời khuyên bà nên dừng việc ăn uống vô độ mà bắt đầu có sự chọn lọc, tốt cho sức khỏe. Không muốn những năm tháng cuối đời phải "làm bạn" với thuốc men, giường bệnh, Joan quyết tâm giảm cân bằng cách đến phòng tập để có cú “lột xác” ngoạn mục.

Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 9
Trước khi nổi tiếng với cơ bắp cuồn cuộn, Joan từng có thân hình thừa cân.
Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 5
Nhờ vào sự động viên của con gái, bà Joan đã giảm được 31kg trong vòng 4 năm. Một thành tích ấn tượng mà không phải ai cũng có thể làm được.

Để có thể hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, bà Joan khuyên bạn nên thật sự nghiêm túc với việc tập luyện. Giảm cân là một quá trình cộng hưởng của nhiều yếu tố khác nhau từ kiểm soát thực phẩm bạn ăn thường ngày, chăm chỉ rèn luyện cơ bắp và cả một tinh thần thư giãn, sảng khoái.

Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 8
Con gái của Joan đã giúp bà thành lập trang Instagram @trainwithjoan để ghi lại quá trình thay đổi của Joan. Mỗi ngày, bà sẽ cập nhật những video tập luyện, đặc biệt là cử tạ hạng nặng vô cùng ấn tượng và hình ảnh về cuộc sống riêng tư. 

Cụ bà 74 tuổi đã đề ra nhiều mục tiêu nhỏ và cố gắng hoàn thành nó. Joan luyện tập chăm chỉ 5 ngày 1 tuần, khởi đầu với các hoạt động thể thao cơ bản. Ban đầu bà tự đặt mục tiêu phải chạy được quãng đường tương đương 3 dãy nhà, sau đó cứ tăng dần phụ thuộc vào sức khoẻ. Chế độ ăn và lượng calories nạp vào mỗi ngày đều được cụ bà theo dõi qua một ứng dụng trên điện thoại. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho việc rèn luyện sức khỏe ở tuổi xế chiều, Joan bổ sung thêm thuốc bổ.

Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 7
Joan có thể tự tin diện nhiều kiểu bikini khác nhau để khoe hình thể săn chắc.
Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 2
Cụ bà còn là người có gu thời trang trẻ trung và sành điệu. Nhờ vào sự tự tin về vóc dáng mà Joan có thể ăn mặc đẹp hơn mỗi ngày.

Cụ bà Joan MacDonald ở tuổi 74 vẫn có thể sở hữu vóc dáng khỏe khoắn trở thành nguồn cảm hứng để mọi người bắt đầu nghiêm túc hơn với "cuộc cách mạng" ngoại hình, khẳng định không bao giờ là quá muốn để xinh đẹp và khoẻ mạnh hơn từng ngày.

Cụ bà cơ bắp ở tuổi 74, có đến 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội - Ảnh 6
Mỗi khi xuất hiện, Joan đều thể hiện sự tích cực bằng nụ cười tươi trên môi. 
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân