Dàn sao Việt xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears về 13 năm mất tự do

Dàn sao Việt xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears về 13 năm mất tự do

Dàn sao Việt đã có những chia sẻ sau khi Britney Spears công bố loạt lời khai về việc bị chính gia đình tước mất tự do.

Vào ngày 24/ 6 (giờ Việt Nam), Britney Spears đã chính thức có mặt tại phiên tòa trực tuyến công khai tất cả sự thật về việc cô bị bố ruột giám hộ theo chế độ kiểm soát nô lệ trong suốt 13 năm. Những chia sẻ đầy xót xa của cô đã khiến người hâm mộ toàn thế giới xôn xao. Dòng hashtag #FreeBritney nhằm ủng hộ phong trào giải thoát cho Britney Spears cũng nhanh chóng được đẩy lên top 1 Twitter thế giới.

Đáng chú ý, không chỉ công chúng mà hay những người nổi tiếng quốc tế, mà dàn sao Việt cũng đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc, cũng như sự bàng hoàng của mình khi đọc từng lời khai của "công chúa nhạc Pop" Britney Spears.

Dàn sao Việt xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears về việc bị kiểm soát 13 năm - Ảnh 2

Hari Won xót xa với tình cảnh của Britney Spears

Trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã có những chia sẻ đầy cảm xúc liên quan đến việc Britney Spears bị "cầm tù" bởi chính người thân. Theo đó, bà xã Trấn Thành cho biết dù trước đó từng nghe nhiều lời đồn về nữ thần tượng này nhưng đến ngày hôm nay, khi được nghe chính Britney Spears chia sẻ thì cô thực sự quá xót xa.

Hari Won chia sẻ: "Hãy để cho cô ấy tự quyết định cuộc sống của mình. Đừng ép đi diễn, đừng ép kiếm tiền, đừng giữ tiền của cô ấy. Hãy cho cô ấy tự do".

Dàn sao Việt xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears về việc bị kiểm soát 13 năm - Ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp kể lại kỷ niệm với Britney Spears và dành lời chúc cho "công chúa nhạc Pop"

Đối với "ông bầu chân dài" thì sau khi sự việc của Britney Spears được chia sẻ công khai, Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ thời điểm anh 18 tuổi, đó cũng là lúc Britney 18 tuổi nhưng khác ở chỗ cô đã là một ngôi sao hàng đầu thế giới. Anh cũng tiết lộ mình từng rất vinh dự được xem nữ ca sĩ biểu diễn tại Vegas vào năm 2014, đặc biệt anh còn dán rất nhiều hình nữ ca sĩ trong phòng ngủ. Cuối dòng trạng thái, Vũ Khắc Tiệp dành lời chúc đến Britney, mong cô sẽ có được một cuộ sống thật vui vẻ về sau: "Hãy sống cuộc đời của mình thật vui vẻ Britney".

Dàn sao Việt xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears về việc bị kiểm soát 13 năm - Ảnh 1

Bảo Thy thương xót và cho cuộc sống "địa ngục trần gian" của Britney Spears

Nữ ca sĩ Bảo Thy cũng đã đăng tải một bức tâm thư khá dài chia sẻ cảm xúc của mình sau khi đọc tin tức về Britney Spears. Cô cho biết nữ idol vốn là một người xinh đẹp, tài giỏi và là hình mẫu mơ ước của tất cả mọi cô gái trên thế giới, trong đó có cả cô. Nhưng không ai có thể ngờ rằng Britney Spears, đằng sau ánh hào quang ấy, Britney đã phải sống trong "vòng tay" của chính gia đình nhưng theo cách bị đày đoạ, cấm cả thiên chức được làm mẹ và kiểm soát như nô lệ.

"Công chúa Bong Bóng" thừa nhận bản thân rất ít khi lên tiếng về câu chuyện của người khác nhưng khi đọc những thông tin về cuộc sống như bị "cầm tù" này của Britney thì cô có một cảm giác vô cùng khó chịu. Nữ ca sĩ mong muốn Britney Spears sẽ sớm được giải thoát khi hiện tại hầu như công chúng đều đứng về phía cô, và cũng đã có rất nhiều ngôi sao quốc tế lên tiếng ủng hộ.

Dàn sao Việt xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears về việc bị kiểm soát 13 năm - Ảnh 5
Được yêu chiều như bà hoàng, Bảo Thy công khai nói lời yêu với ông xã đại gia - Ảnh 7

Thanh Duy và Orange cùng chia sẻ MV I'm A Slave 4 U để ủng hộ Britney Spears

Không viết tâm thư hay chia sẻ quá nhiều, trên trang cá nhân, cả Thanh Duy và Orange đều chia sẻ lại MV I'm A Slave 4 U của Britney Spears. Tuy nhiên, nếu như Thanh Duy chia sẻ đây là ca khúc đã "ám ảnh" Britney thì Orange cũng nặng lòng cho biết  "công chúa nhạc Pop" chưa bao giờ có được sự hạnh phúc thật sự.

Dàn sao Việt xót xa khi đọc lời khai của Britney Spears về việc bị kiểm soát 13 năm - Ảnh 4

Hiện tại, người hâm mộ trên toàn thế giới đều đang hướng về Britney Spears, theo dõi tình hình vụ kiện của cô và đặt niềm tin cô sẽ sớm lấy lại cuộc sống tự do của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran