Gia đình Kim Kardashian vi phạm lệnh phong tỏa chống Covid-19

Gia đình Kim Kardashian vi phạm lệnh phong tỏa chống Covid-19

Gia đình Kardashian đã vi phạm lệnh phong tỏa khi đi du lịch trong giai đoạn Los Angeles đang phong tỏa chống dịch.

Sự kiện: Kim Kardashian

Theo Instyle, vào cuối tuần rồi, Kim Kardashian cùng gia đình gồm mẹ và các chị em đã có chuyến nghỉ dưỡng ba ngày tại khu hồ Tahoe, gần bang Nevada. Gia đình cô Kim cũng đưa theo êkíp quay phim lấy dữ liệu cho chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians.

Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Mỹ (CDC) đã ra đề nghị người dân ăn mừng tại nhà riêng, tránh tập trung không cần thiết hoặc di chuyển khỏi nơi ở. Riêng bang California, nơi gia đình Kardashian sinh sống, chính quyền bang đã ban hành lệnh cấm di chuyển, bao gồm cả việc nghỉ dưỡng hay vui chơi từ nhiều tháng nay.

Gia đình Kim Kardashian vi phạm lệnh phong tỏa - Ảnh 1
Kim Kardashian (váy vàng) cùng gia đình, bạn bè đi du lịch trong sinh nhật tuổi 40. Ảnh: Kim Kardashian Instagram

Việc gia đình nhà Kardashian vi phạm lệnh phong tỏa nhận nhiều chỉ trích từ mạng xã hội. Được biết đây không phải là lần đầu tiên gia đình nổi tiếng và ồn ào này vị phạm lệnh giãn cách. Trước đó, vào tháng 10, Kim Kardashian thuê một hòn đảo ở Tahiti và dùng máy bay chở gia đình, bạn bè đến mừng sinh nhật tuổi 40 trong suốt sáu ngày liền.

Chưa hết, chỉ một tuần sau đó, Kendall Jenner lại tổ chức tiệc Halloween kèm sinh nhật tuổi 25, mời nhiều khách tới dự. Khi bị lên án, bà Kris Jenner lại đứng ra bênh vực các con, bà cho biết gia đình tuân thủ nghiêm các quy tắc xét nghiệm khách mời khi tổ chức tiệc.

Gia đình Kim Kardashian vi phạm lệnh phong tỏa - Ảnh 2
Một bữa tiệc trước đó mà cô Kim đã tổ chức, rất nhiều người không mang khẩu trang

Trên talk show Radio Andy hồi tháng 11, bà Kris nói rằng trong sinh nhật Kendall, khách mời được xét nghiệm ngay tại cửa và phải đợi nhận kết quả nửa tiếng trước khi được vào trong. Vì vậy, bà tin rằng gia đình đã có trách nhiệm trong việc đảm bảo sự an toàn cho gia đình và khách mời.

Hiện, tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ đang vô cùng phức tạp. Số ca nhiễm mới hàng ngày đã tăng đột biến từ mức 100.000 lên khoảng 200.000 trong tháng qua. Tuy chỉ chiếm khoảng 4% dân số thế giới,  tuy nhiên Mỹ đã chiếm gần 20% tổng số ca tử vong vì Covid-19 trên toàn cầu. 

Chia sẻ facebook Thu Trần