Trợ lý ảo của Google kể chuyện ma

Trợ lý ảo của Google kể chuyện ma
Bạn có thể triệu hồi bóng ma 3D, bắt ma trên Google Doodles cùng chú mèo Momo, hoặc nghe Google Assistant… kể chuyện ma trong dịp Halloween này.

Dịp Halloween năm nay, Google ra mắt hàng loạt ứng dụng để chiều chuộng người dùng. Một trong số đó là bộ sưu tập truyện kinh dị của trợ lý ảo.

Bộ sưu tập truyện kinh dị của Google Assistant

Bạn có thể nhờ Google Assistant “Kể chuyện ma” và nhắm mắt lại để lắng nghe những mẩu chuyện rùng rợn kèm hiệu ứng âm thanh sống động. Ngoài ra, Google Assistant cũng có một bộ sưu tập truyện kinh dị ngắn cực kỳ đáng sợ, hãy thử nói “Kể chuyện kinh dị” và trải nghiệm nhé.

Ngoài ra, khi bạn dùng câu lệnh “Ngôi nhà ma”, Google Assistant cũng sẽ hiện lên hình ảnh của một ngôi nhà ma hoạt hình kèm âm thanh rùng rợn giúp tạo không khí cho những buổi tiệc hay tụ họp kể chuyện ma đêm Halloween.

Hoặc nếu bạn chưa có kế hoạch gì, hãy thì thầm với Google Assistant câu thần chú “Kinh dị quá”, bạn sẽ nhận được một danh sách gợi ý những bộ phim kinh dị hàng đầu, kèm theo thông tin đánh giá, trailer, và đường dẫn đến Google Play Movies & TV hoặc Netflix.

Trò chơi Chú mèo Momo

Google Doodle - Trò chơi Chú mèo Ma Thuật Momo - đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Năm 2016, chú mèo ma thuật Momo đã xuất hiện trên trang chủ Google dịp Halloween trong trò chơi bắt ma học đường được người dùng cả thế giới thích thú. Năm nay, Google tiếp tục đưa Momo trở lại trong chuyến thám hiểm đại dương với những người bạn mới, đối phó những kẻ địch cũ là những bóng ma tinh ranh và trải nghiệm những bất ngờ rùng rợn.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu bằng cách nhấp vào biểu tượng Doodle trên trang chủ Google từ ngày 30 đến 31/10.

Triệu hồi các sinh vật Halloween ngộ nghĩnh

Những quả bí ngô mặt quỷ, bóng ma trắng lơ lửng và bộ xương nhảy múa là những hình ảnh quen thuộc với lễ hội Halloween sẽ được Google bổ sung vào bộ sưu tập mô hình AR 3D trên Google Tìm Kiếm, giúp những bức ảnh hay video Halloween của bạn sống động và chất hơn.

Google tung nhiều trò thú vị cho người dùng chơi Halloween - Ảnh 1
Google tung nhiều trò thú vị cho người dùng chơi Halloween.

Duy nhất trong dịp này, mô hình 3D của chó và mèo trên Google Tìm Kiếm sẽ được hóa trang thành chó hải tặc và mèo phù thủy.

Đồng thời khi bạn tìm kiếm từ khóa “hot dog”, một chú chó kẹp bánh mì chạy loanh quanh cực đáng yêu sẽ xuất hiện.

Truy cập ứng dụng Google hoặc trang chủ tìm kiếm từ trình duyệt di động của bạn, tìm các từ khóa: “Halloween”, “Đèn bí ngô Halloween”, “Con mèo”, “Con chó”, “Hot dog”, “Bộ xương người”…, sau đó nhấp "Xem ở chế độ 3D" và "Xem tại không gian" để đặt các mô hình vào khung ảnh. Bạn có thể tương tác, chụp những bức ảnh thú vị hoặc những video độc đáo cùng các mô hình này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Én