Một công nhân tử vong khi đang chống thấm mái nhà sau bão

Một công nhân tử vong khi đang chống thấm mái nhà sau bão
Nạn nhân cùng kíp thợ đang thực hiện chống thấm sau bão tại khu vực mái tôn tầng 5 của căn nhà thì bất ngờ bị điện giật.

Lúc 10h29 ngày 30/10, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại số nhà số 815 đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Nạn nhân là anh Lê Hữu Đông (sinh năm 1986, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà) cùng kíp thợ đang thực hiện chống thấm sau bão tại khu vực mái tôn tầng 5 của căn nhà thì bất ngờ bị điện giật. 

Ngay lập tức, một số thợ làm việc gần đó đã hô hoán cho mọi người trong nhà biết sự việc và điện cho lực lượng cứu hộ 114 và cấp cứu 115.

Một thợ điện tử vong khi chống thấm mái nhà sau bão - Ảnh 1
Lực lượng cứu hộ triển khai đưa nạn nhân lên xe thang.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã điều 1 xe thang và 1 xe cứu nạn cứu hộ đến hiện trường. Do khu vực nạn nhân bị điện giật ngã xuống có nhiều mái tôn che chắn xung quanh khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng cứu hộ đã sử dụng dụng cụ tháo dỡ tôn, kết hợp cùng các nhân viên y tế sơ cứu nạn nhân. 

Sau khi đưa được nạn nhân ra ngoài, các cán bộ chiến sỹ đã triển khai xe thang đưa nạn nhân xuống đất để đưa đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Én