Hà Nam: Công an xã tìm thấy 50 triệu trong áo khoác cũ người dân quyên góp

Hà Nam: Công an xã tìm thấy 50 triệu trong áo khoác cũ người dân quyên góp
Trong lúc sắp xếp đóng gói quần áo cũ ủng hộ miền Trung, công an xã Tiến Tân, Phủ Lý, Hà Nam phát hiện 50 triệu đồng trong chiếc áo khoác màu đen.

Hôm nay, 23/10, Công an xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam và cán bộ phòng Công tác Đảng - Chính trị Công an tỉnh Hà Nam, đã trao trả gần 50 triệu đồng cho ông Nguyễn Công Đức, sinh năm 1963, trú ở thôn Kiều Đan Thượng, xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý.

Trước đó, trong quá trình xắp xếp nhu yếu phẩm, quần áo do người dân quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ, Công an xã Tiên Tân và một người dân phát hiện trong chiếc áo khoác màu đen có gần 50 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân.

Xác định đây là số tiền của người dân để quên, Công an xã Tiên Tân đã nhanh chóng xác minh và thông báo rộng rãi để tìm kiếm chủ nhân.

Đến khoảng 10h trưa ngày 23/10, ông Nguyễn Công Đức đã đến điểm quyên góp quần áo cho đồng bào miền Trung nhận lại tài sản của mình.

Hà Nam: Trả lại 50 triệu đồng cho người dân để quên trong quần áo ủng hộ miền Trung - Ảnh 1
Chính quyền Hà Nam trả lại 50 triệu đồng cho người dân để quên trong quần áo ủng hộ miền Trung.

Trước đó ở Chí Linh, Hải Dương, một đội từ thiện cũng tìm thấy 8 triệu đồng bỏ quên chiếc túi áo cũ do người dân quyên góp. Hiện đội đã chuyển số tiền cho cơ quan công an để tìm người bỏ quên nhưng vẫn chưa có ai đến nhận.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần