HH H'Hen Niê nhận nuôi trẻ mất cha mẹ vì Covid-19 ăn học đến 18 tuổi

HH H'Hen Niê nhận nuôi trẻ mất cha mẹ vì Covid-19 ăn học đến 18 tuổi
Hoa hậu H'Hen Niê cam kết sẽ hỗ trợ học phí 3 triệu/năm cho trẻ em mất cha mẹ vì Covid-19.

Thông tin từ Thành đoàn TP.HCM cho biết, hiện tại, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trẻ em mồ côi có bố hoặc mẹ qua đời do Covid-19. Chính vì vậy mà Thành Đoàn đã kêu gọi các nhà hảo tâm đăng ký tham gia hỗ trợ cho các em có thể đi học hết lớp 12, mức phí tối thiểu sẽ là 3 triệu đồng/năm.

Ngoài những mạnh thường quân, còn có Hoa hậu H’Hen Niê, cô chia sẻ bản thần rất xót xa khi biết thông tin và muốn trở thành người tiên phong ủng hộ cho các em. Người đẹp Tây Nguyên bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của các em khi vắng cha mẹ, thiếu tình thương, sự chăm sóc. "Tôi chưa biết em bé mình sẽ hỗ trợ là ai vì thông tin do Hội đồng Đội sàng lọc và gửi. Hy vọng nhiều người chung tay để góp phần giúp các em được học hành đến nơi đến chốn", H'Hen Niê xúc động chia sẻ.

H'Hen Niê tự trang điểm bằng trái cây nhưng thành quả lại

Từ khi dịch bệnh lần thứ 4 bùng phát nghiêm trọng tại TP.HCM, H'Hen Niê là một trong những Hoa hậu tiên phong làm tình nguyện viên trong nhóm nghệ sĩ của MC Quỳnh Hoa từ giữa tháng 6. Cô tham gia hầu hết các hoạt động như điều phối tiêm vaccine, lấy mẫu, đi siêu thị, chở hàng đến các khu phong tỏa... Những ngày vừa qua, H'Hen Niê lại tiếp tục đến các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, không ngại mang vác nặng, chuyển thực phẩm đến tận tay cho bà con.

H'Hen Niê tự nhận là hoa hậu xấu tự nhiên - Ảnh 4

Đặc biệt, cô còn livestream tại nhà để giải cứu nông sản cho người dân, đồng thời truyền cảm hứng sống tích cực thời dịch cho khán giả. Lúc mới bắt đầu công việc từ thiện, Hen cho biết cô khá hồi hộp, lo sợ, nhưng khi đã quen thì lại bị "nghiện". "Khi đi các sự kiện showbiz, mọi người ưu ái cho mình rất nhiều. Nhưng khi làm tình nguyện viên, tôi và các anh chị em khác đều không còn xem mình là nghệ sĩ. Chúng tôi làm mọi việc lớn nhỏ được giao, theo sự phân công của chỉ huy", Hen chia sẻ.

H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút chốt nóng nghìn đơn - Ảnh 1

Hiện tại, H'Hen Niê cũng đang đảm nhận vai trò MC chương trình Thành phố 18h, phát sóng tối thứ ba, năm, bảy hàng tuần. Chương trình này sẽ mang đến cho khán giả những nội dung như công tác phòng, chống dịch và truyền cảm hứng tích cực mùa dịch như giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia, nghệ sĩ...

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran