Nam thanh niên trốn cách ly để bắt xe ra Bình Thuận thăm người yêu

Nam thanh niên trốn cách ly để bắt xe ra Bình Thuận thăm người yêu
Nam thanh niên bỏ trốn khi đang chờ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại Khánh Hòa để về nhà tại Đắk Lắk, sau đó đã bắt xe đi Bình Thuận thăm người yêu.
Sự kiện: Covid ở Hà Nội

Ngày 30/1, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã có báo cáo về việc tài xế Ngô Trường Sinh (29 tuổi, ngụ ở Đắk Lắk) đã trốn khỏi khu cách ly.

Theo thông tin từ Zing News, Sinh là tài xế tại xã Mỏ Vàng, Văn Yên, Yên Bái, đã di chuyển từ Yên Bái xuống Nội Bài (Hà Nội) để bay đi Cam Ranh (Khánh Hòa) vào lúc 9h30 ngày 30/1.

Sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh để điều tra dịch tễ. Qua kiểm tra, thấy Sinh có dấu hiệu đau họng nên được chuyển đến khu cách ly tại Khoa Truyền nhiễm của bệnh viện.

Tại đây, bệnh nhân đã được chỉ định làm xét nghiệm test virsu Covid-19. Tuy nhiên, trong khi chờ làm xét nghiệm, tài xế này đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Ngay khi phát hiện, các bác sĩ đã gọi vào số điện thoại của bệnh nhân nhưng không liên lạc được.

Nam thanh niên trốn cách ly về Đăk Lăk, bắt xe ra Bình Thuận để thăm người yêu - Ảnh 1

Đến khoảng 15h cùng ngày, Sinh bắt máy điện thoại và cho biết đã lên xe về nhà ở huyện Krông Bông, Đắk Lắk. Đáng chú ý, bệnh nhân này còn cương quyết nói với bác sĩ sẽ không quay lại bệnh viện.

Còn theo thông tin trên Báo Giao Thông, ông Lê Văn Long - Chủ tịch UBND huyện Krông Bông cho biết, sau khi nhận được thông tin trên, ông cùng lực lượng chức năng vừa xuống nhà của Sinh nhưng thanh niên này không có mặt tại nhà. Sau khi điện thoại cho Sinh thì anh ta lại nói đã bắt xe đi Bình Thuận thăm người yêu chứ không về huyện Krông Bông.

Ông Long đã đề nghị anh Sinh liên lạc ngay với ngành y tế tỉnh Bình Thuận để được hướng dẫn. Đồng thời, chỉ đạo lực lượng công an huyện tiếp tục theo dõi, nắm tình hình nếu phát hiện anh Sinh về địa phương thì đưa ngay lên khu cách ly tập trung của huyện.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần