Chân dung xinh đẹp của "Công chúa” Sam sung 16 tuổi Lee Won Ju

Chân dung xinh đẹp của 'Công chúa” Sam sung 16 tuổi Lee Won Ju
Lee Won Ju, con gái út của “thái tử Sam Sung” Lee Jae-young, nổi tiếng trong hội con nhà giàu châu Á tại Mỹ ngoài xinh đẹp, phong cách dịu dàng.

Được sinh ra trong gia đình danh gia vọng tộc, cô bé 16 tuổi Lee Won Ju nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của công chúng. Sinh năm 2004, có bố là Tân Chủ tịch Samsung Lee Jae-Young và mẹ là ái nữ tập đoàn Daesang Im Se Ryung, Lee Won Ju thừa hưởng dung mạo xinh đẹp, ánh mắt thông minh, gương mặt tươi sáng.

Công chúa nhỏ 16 tuổi trăng Lee Won Ju, cháu gái chủ tập đoàn Sam Sung mới qua đời
Chân dung công chúa nhỏ 16 tuổi của tập đoàn Samsung Lee Won Ju.

Dù du học tại Mỹ từ nhỏ, tắm mình trong văn hóa phương Tây, Lee Won Ju vẫn giữ nền nếp truyền thống của người Hàn, để tóc đen dài và giữ cuộc sống riêng tư ở mức kín đáo nhất định. Tuy thế, cô không thể không nổi tiếng trong giới con nhà giàu châu Á, tham gia các hoạt động tiệc tùng của "rich kids" như một nghi thức cần phải có.

Sau sự ra đi đột ngột của chủ tịch tập đoàn Samsung, rất nhiều người đã đổ dồn sự chú ý vào tang lễ của người đứng đầu gia tộc giàu có này của xứ sở kim chi và hình ảnh cháu gái ông. Dù đeo khẩu trang kín mít và mặc đồ đen, cô bé vẫn nổi bật xinh đẹp, đáng yêu và tự nhiên.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Lee Won Ju ở đời thường:

Cô bé trong một hoạt động của gia đình
Lee Won Ju bên cạnh bạn bè
Lee Won Ju có gương mặt tươi sáng, tự nhiên.
Cô bé hiện đang du học tại Mỹ
Cô bé hiện đang du học tại Mỹ
Cô bé tạo dáng bên bạn bè
Lee Won Ju trên bãi biển
Ở tuổi 16, Lee Won Ju có vóc dáng nảy nở, thu hút.
Chia sẻ facebook Copy URL
Phi Lu