Dương Triệu Vũ tố tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có thái độ "côn đồ"

Dương Triệu Vũ tố tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines có thái độ

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai của danh hài Hoài Linh - bất ngờ đăng đàn trên MXH "dằn mặt" tiếp viên trưởng của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Sáng hôm qua 9/12, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi đăng tải dòng trạng thái bức xúc tố bị tiếp viên trưởng của hãng hàng không Vietnam Airline có thái độ ứng xử không đúng với phong cách chuẩn mực của một người tiếp viên nên có.

Theo đó, Dương Triệu Vũ chia sẻ, trong chuyến bay từ Nha Trang về TP.HCM, anh đã gặp một sự việc không mấy tốt đẹp với tiếp viên trưởng của hãng bay này. Cụ thể, anh ngồi ở ghế hạng phổ thông do bên đặt vé đặt sai yêu cầu. Khi máy bay hạ cánh, anh lên khoang thương gia để nữ ca sĩ Bảo Anh xách hành lý thì bị tiếp viên trưởng có những lời lẽ thiếu lịch sự.

"Hôm nay trên chuyến bay 7347 về từ Nha Trang, khi vẫn còn lâng lâng trong sự thành công của Dạ Nguyệt tôi lại phải gặp một sự cố vô cùng bức xúc với một tiếp viên trưởng của Việt Nam Airlines.

Vì hôm nay bên book vé đã làm sai vé của tôi, không biết là bên Vietnam airlines hay là agent nhưng 4 vé C đã thành 2 vé Economy và hai vé business, tôi chịu ngồi eco cho mấy đứa em ngồi C.. .vì tôi cũng bình dân và bay nhiều quen rồi, cộng thêm vui quá nên ngồi đâu cũng vậy...   Khi máy bay đáp, tôi lên khoang C để giúp hai đứa em ngồi trên này mang hành lý xuống vì tôi là đàn ông mà, xách cho Bảo Anh là điều nên làm... Sau khi hai khách hàng đầu bước xuống tôi kéo vali thì bạn tiếp viên cao ráo mang khẩu trang này nói tôi với một thái độ rất ư là "không phải tiếp viên" XÍCH RA CHO PHÍA SAU QUA TRƯỚC... ANH BAY HẠNG Y PHẢI KHÔNG? Ôi trời, tôi bị hỏi cung như một tội phạm, nhưng ok, để được êm xuôi và hiểu policy nên tôi năn nỉ, "bạn cho tôi đi chung vì tôi xách vali giúp hai người bạn ngồi trên khoang C."  Bạn ấy một lần nữa phán một câu "xích ra" cho phía sau ra trước, mà phía sau là ai? Là hai đứa em tôi. Đứa em tôi bức xúc quá đến chất vấn thì bạn ấy với tinh thần rất là thách thức " OK ĐI KIỆN ĐI"  và block luôn đường đứa em của tôi như muốn đánh nhau... Hình như tiếp viên không được côn đồ như vậy. Tôi phải can em tôi..."

Phốt Vietnam Airlines: Dương Triệu Vũ tố tiếp viên trưởng của hãng có thái độ

Dương Triệu Vũ cho hay, anh đã đi rất nhiều nơi và bay ở nhiều hãng khác nhau, thậm chí tại hãng bay Vietnam Airline anh cũng có thẻ thành viên nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải trường hợp tiếp viên có thái độ thô lỗ và cộc cằn như vậy.

Phốt Vietnam Airlines: Dương Triệu Vũ tố tiếp viên trưởng của hãng có thái độ

"Tôi cũng không quan trọng tôi là ai, nhưng cách đối đãi như vậy với bất kỳ một khách nào khác như vậy thì bạn ấy cần phải ĐI HỌC LẠI.... thái độ đó phải nói là không chuyên nghiệp và rất thiếu tình người... và CÔN ĐỒ", em trai Hoài Linh bức xúc về sự thiếu chuyên nghiệp của nam tiếp viên đồng thời anh cũng mong hãng bay sẽ xử lý về hành vi của tiếp viên đối với khách.

Dưới bài viết, nhiều người bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cũng bày tỏ cảm giác không thể tin được thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của tiếp viên hãng không quốc gia.

Phốt Vietnam Airlines: Dương Triệu Vũ tố tiếp viên trưởng của hãng có thái độ
Phốt Vietnam Airlines: Dương Triệu Vũ tố tiếp viên trưởng của hãng có thái độ

Được biết, sau khi đáp chuyến bay này, Dương Triệu Vũ cũng nhận được hung tin nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ.

Chia sẻ facebook Thu Trần