Đại gia có 50 hecta đất tham gia Bạn muốn hẹn hò

Đại gia có 50 hecta đất tham gia Bạn muốn hẹn hò
Chàng trai Thành Dững, “chú rể tương lai” trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã khiến Quyền Linh sửng sốt khi tiết lộ có… 50 hecta đất ở Đắk Lắk.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 658 lên sóng với sự tham gia của Phạm Thành Dững (34 tuổi - Long An) và Lê Thị Giang Thanh (26 tuổi - Đắk Lắk). Thanh Dững chia sẻ anh từng làm kỹ sư điện tự động hóa nhưng hiện tại đang quản lý nông trại gia đình ở Đắk Lắk. Còn Giang Thanh đang làm nhân viên pha chế, bán hàng ở TP.HCM.

Trong chương trình, dì ruột của Thanh Dững tiết lộ: Dững quản lý vườn cao su và vườn trái cây, tổng cộng gia đình có tới 50 hecta. Hai MC Hồng Vân và Quyền Linh vô cùng choáng váng trước thông tin này. 

Thanh Dững (đứng giữa) khiến MC Quyền Linh sửng sốt khi gia đình Dững tiết lộ anh có 50 hecta đất nông nghiệp ở quê
Thanh Dững (đứng giữa) khiến MC Quyền Linh sửng sốt khi gia đình Dững tiết lộ anh có 50 hecta đất nông nghiệp ở Tây Nguyên.

Là chàng trai "nhát gái", mới có vài mối tình nhưng đều “gãy gánh, đứt đuôi” nên cũng không sâu đậm, Thanh Dững mong muốn tìm bạn gái có duyên, ngoại hình xinh xắn, biết chia sẻ. Trong bản giới thiệu, Dững cho biết anh là người tâm tính ngay thẳng, biết quan tâm mọi người, tự lập. Bên cạnh điểm yếu nói trên, anh là người không quan tâm tới ngoại hình của người khác.

Về phía Giang Thanh, cô từng trải qua mối tình cách đây 3 năm. Thời điểm đó bạn trai mong muốn kết hôn nhưng cô không đồng ý vì thấy bản thân còn quá trẻ. Chính Giang Thanh là người chủ động nói chia tay để bạn trai đi tìm hạnh phúc mới. Cô bày tỏ mong muốn bạn trai tương lai của mình sẽ là người điềm đạm, có nụ cười tươi, không gia trưởng, không vũ phu.

Theo tiết lộ của gia đình, Dững từng tốt nghiệm kỹ sư, lương cũng 16-17 triệu đồng nhưng đam mê nông nghiệp nên anh chàng về quê quản lý vườn cao su và vườn trái cây có tổng diện tích tới 50 hecta.

Cô dâu tương lai Giang Thanh làm công việc pha chế tại Sài Gòn
Cô dâu tương lai Giang Thanh làm công việc pha chế tại Sài Gòn

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Bối rối trước bạn gái đối diện, Thanh Dững run rẩy không nói nên lời khiến hai MC trêu chọc. Sau khi lấy lại tự tin, anh liền bày tỏ tình cảm của mình: “Lần đầu tiên gặp em, anh thấy em rất dễ thương và có thiện cảm với em. Anh mong em sớm trở về Đắk Lắk để mình tiến xa hơn”.

Trước sự chân thành của Thanh Dững, cô dâu tương lại Giang Thanh cho biết tết này cô sẽ về và cũng có thể là về ở luôn. Thanh Dững liền chớp lấy cơ hội: “Vậy em về thăm anh nha, anh sẽ đón em tại bến xe”. 

Thanh Dững hứa với toàn nhân loại sẽ sớm có cháu cho bố kiệu lên vai
Thanh Dững hứa với toàn nhân loại sẽ sớm có cháu cho bố kiệu lên vai

Kết quả đúng như dự đoán, cặp đôi Thanh Dững - Giang Thanh nhanh chóng bấm nút hẹn hò và nhận được sự chúc phúc của hai MC. Ba ruột của Thanh Dững mừng rỡ chạy lên sân khấu: “Nuôi con đến nay cũng đã ba mươi mấy năm rồi, muốn con tạo lập được gia đình, hạnh phúc. Được như vậy là ba rất mãn nguyện rồi. Ba muốn tiến hành hôn nhân sớm trong năm nay luôn. Ba rất bằng lòng với cô con dâu tương lai này, ba ham có dâu lắm rồi. Nếu hai con chấp thuận thì ba với mẹ tiến hành hôn lễ trong năm 2020 này luôn. Dững mà có sinh được cháu nội cho ba là mừng lắm, nếu là con trai chắc tui đội cháu trên đầu luôn quá”. Sự phấn khích của ông bố hiến cả trường quay cười sảng khoái.

Chia sẻ facebook Copy URL
An Diệp Phi