Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này càng lớn tuổi chị em càng trẻ đẹp, giàu có và thành đạt

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 26/02/2022 23:18 (GMT +7)
Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở cuối lông mày rất dễ thu hút người khác phái, cuộc đời sẽ có vận đào hoa thịnh vượng.
Hashtag #Tử vi hàng ngày #NEWS #Nóng trên MXH

Theo nhân tướng học, trên cơ thể nam hoặc nữ giới, mỗi vị trí nốt ruồi đều mang một ý nghĩa khác nhau. Trong phong thủy, việc xem bói bằng nốt ruồi có thể dự đoán được cuộc đời, tương lai của một người. Tùy vào vị trí của nốt ruồi mọc mà thể hiện phần nào vận số cát hung, sang hèn của đàn ông hay cả phụ nữ.

Dưới đây là những vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ thể hiện sự may mắn, giàu sang, phú quý của họ khi tới tuổi trung niên:

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này càng lớn tuổi chị em càng trẻ đẹp, giàu có và thành đạt - Ảnh minh họa
Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này càng lớn tuổi chị em càng trẻ đẹp, giàu có và thành đạt - Ảnh minh họa

>>> Xem thêm: Công an cảnh báo người dân không "vô tư" đăng ảnh CCCD gắn chip lên mạng xã hội

1. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cuối lông mày rất dễ thu hút người khác phái, cuộc đời của họ sẽ có vận đào hoa và càng ngày càng thịnh vượng, thêm tuổi càng thêm thăng hoa cả về tình lẫn tiền. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ dựa vào điểm này để đánh giá bất cứ ai vì trên đời luôn có người tốt người xấu, vì vậy hãy tự mình sáng suốt để lựa chọn những người bạn phù hợp. 

2. Nốt ruồi trên cổ phụ nữ nằm ở trước và chính giữa

Những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này thường có đường coogn danh rộng mở, tiền tài tươi sáng, cuộc sống sung túc, số giàu sang phú quý. Đặc biệt trong cuộc sống họ luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ khi gặp hoạn nạn khó khăn. Chí vì vậy người có nốt ruồi này hạnh phúc viên mãn cả trong tình yêu lẫn cuộc sống.

3. Nốt ruồi trên gò má

Trong nhân tướng học, khi sở hữu nốt ruồi trên gò má, phụ nữ thường là người tốt, hiền lành và biết giúp đỡ người khác. Những người này tuy ban đầu có vất vả vào giai đoạn tiền vận, nhưng càng về sau cuộc sống sẽ càng hanh thông, viên mãn đủ đầy. Những người này cũng là những người thông minh, tài giỏi, chính vì thế khi vào giai đoạn trung niên họ sẽ hưng thịnh khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí này càng lớn tuổi chị em càng trẻ đẹp, giàu có và thành đạt - Ảnh 2

Nốt ruồi trên sống mũi

Nhân tướng học cho biết, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gần má và gần nếp gấp rãnh mũi má thì càng về già sẽ càng nhuận sắc, càng đẹp thậm chí càng có khí chất. Những người này trời sinh tính cách hiền lành, hay giúp đỡ mọi người, sống chan hòa nên có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác giới. Tuy vẻ bề ngoài mỏng manh, nhưng thực chất đây là người rất mạnh mẽ, tự xây dựng sự nghiệp và sẽ gặt hái được nhiều thành công, nên cuộc sống ngày càng viên mãn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nốt ruồi đại phú quý trên mặt đàn ông, dễ nên nghiệp lớn đừng dại gì mà tẩy đi Có nốt ruồi ở vị trí này là người giàu sang, trung vận cực vượng đừng dại tẩy đi Nhân tướng học: Nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu, có nên xóa không?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp