Thanh niên họ Cố lên mạng nhờ đặt tên con, nhận về loạt gợi ý có "102"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 02/08/2021 09:34 (GMT +7)
Nam thanh niên họ Cố này đã nhận về loạt gợi ý đặt tên cho con từ cư dân mạng, đọc xong chỉ muốn "cạn lời".

Đã có không ít người nhận về cái kết phũ phàng kèm thêm những trận cười nghiêng ngả khi lên mạng nhờ tư vấn đặt tên con. Mới đây, một thanh niên hệ gen Z cũng đã "lo xa tính trước" lên mạng nhờ dân tình "chỉ giáo" vài tên hay ho cho em bé tương lai.

Cụ thể, anh chàng này có tên Cố Đình Duy (sinh năm 2000) đã đăng tải bài viết lên MXH mong mọi người góp ý nên đặt tên gì cho con của mình trong tương lai: "Mọi người cho em hỏi, em họ Cố thì sau đặt tên con là gì được ạ?".

Thanh niên họ Cố lên mạng nhờ đặt tên con, nhận về loạt gợi ý có '102' - Ảnh 1

Và dĩ nhiên, cư dân mạng thì rất nhiệt tình, góp ý tận tâm, không phụ lòng nhờ vả của Duy. Thế nhưng, cái kết thì lại không khá hơn mấy bậc tiền bối đi trước là bao. Bởi khi lướt cả 8000 bình luận thì chỉ thấy những cái tên khiến dân tình cười ngất.

Loạt cái tên được cư dân mạng gợi ý cho "ông bố tương lai" Cố Đình Duy như: Cố vấn tối cao, Cố không giữ mất đừng tìm, Cố gắng học giỏi không sau này chết đói, Cố lên sắp có lương rồi, Cố đấm ăn xôi, Cố đô Huế, Cố thêm đứa nữa, Cố níu tay em nhưng chẳng được, Cố mà giàu, Cố đừng nghèo, Cố hương... Bên cạnh đó, có một số cư dân mạng rất "có tâm", đưa ra loạt gợi ý một số cái tên rất hợp thời thế và được lòng nhiều người: Cố gắng đừng dương tính, Cố lên Việt Nam, Cố vượt qua đại dịch, Cố Vi Khang (kháng cô vi), Cố qua mùa dịch...

Thanh niên họ Cố lên mạng nhờ đặt tên con, nhận về loạt gợi ý có '102' - Ảnh 2

Ngay khi nhận đọc những cái tên hiếm có khó tìm, dở khóc dở cười này, cư dân mạng khá lo lắng cho anh  chàng Cố Đình Duy. Không biết, 10X sẽ phản ứng thế nào khi đặt trọn niềm tin vào tổ tư vấn mà lại nhận về loạt gợi ý "chỉ để ngắm" thế này. Tuy nhiên, may mắn là vẫn có một số bình luận rất có tâm khi lựa chọn cái tên khá hay ho như: Cố Hải Minh, Cố Thuỳ Dương, Cố Thanh Vân, Cố Hùng Dũng, Cố Minh Khôi, Cố Linh Chi...

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang rất nhiệt tình giúp Đình Duy đặt tên con tương lai, con số bình luận hiện cũng tăng dần theo thời gian.

Kim Duyên thực sự đã nói gì với Khánh Vân vào phút công bố người đăng quang Học sinh lớp 1 viết bài văn miêu tả bản thân bằng 4 từ khiến dân tình cười ngất Hồ Ngọc Hà tiết lộ thời điểm Kim Lý tỏ tình, sinh 2 lần nên lẫn chăng?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp