Nam sinh 10 điểm Toán thi tốt nghiệp, thầy giáo thưởng nóng xe SH mới toanh

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 27/07/2021 13:11 (GMT +7)
Nam sinh thi được 10 điểm môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã được thầy giáo của mình thưởng nóng 1 chiếc SH mới toanh.
Hashtag #Điểm thi THPT Quốc gia 2021 #Xét tuyển THPT Quốc gia 2021 #Phương án thi THPT Quốc gia 2021 #Lịch thi THPT 2021 #Kỳ thi THPT Quốc gia #NEWS #Nóng trên MXH

Sau khi điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 được Bộ GD&ĐT công bố, thống kê cho thấy trong kỳ thi năm nay ở môn Giáo dục công dân và Tiếng Anh đã ghi nhận cơn mưa điểm 10. Nhưng ở môn Toán, một trong các môn thi bắt buộc nếu học sinh muốn xét tốt nghiệp thì ở đợt thi thứ nhất năm 2021 này chỉ có khoảng 50 bài thi đạt điểm tối đa. Chính vì vậy, những ai đạt được điểm 10 môn này thực sự rất giỏi và đáng nể.

Trong số 50 em giành được điểm 10 ở môn Toán này, có nam sinh tên Đặng Vũ Anh, học tại trường THPT Đoàn Kết Hai Bà Trưng Hà Nội. Điều đáng nói và khiến cư dân mạng phấn khích là, sau khi đạt được điểm tối đa trong môn Toán, thí sinh này đã được thầy giáo của mình tặng cho một món quà siêu khổng lồ như lời đã hứa trước đó.

Nam sinh 10 điểm Toán thi tốt nghiệp, thầy giáo thưởng nóng xe SH mới toanh - Ảnh 1

Theo đó, fanpage dạy online của một thầy giáo trẻ tên Nguyễn Tiến Đạt cho biết, trước kỳ thi người thầy giáo này đã "treo" thưởng nếu ai trong số những học sinh thuộc lớp offline đạt được 10 điểm Toán sẽ được thầy mua tặng ngay chiếc xe SH. Đồng thời thầy giáo này còn hào phóng thông báo tới tất cả các học sinh lớp học online rằng, không chỉ được 10 điểm Toán mà em nào tổng 3 môn cao đạt thủ khoa thì cũng sẽ nhận được món quà siêu to khổng lồ này.

Được biết, thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt từng tốt nghiệp lĩnh vực Công nghệ Thông tin của Học viện Bưu chính Viễn thông. Hiện nay thầy vừa là giáo viên dạy Toán đồng thời vừa là Giám đốc trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội. Nhiều người nhận định, vì thầy giáo này mới sinh năm 1993, còn rất trẻ do đó "độ chịu chơi" cũng rất lớn. Nhưng nhiều người cũng cho rằng, em học sinh này xứng đáng vì không phải học trò nào cũng làm được số điểm cao như thế.

Ảnh VTC News
Ảnh VTC News

Vậy mới nói, chẳng gì vui bằng đi thi được điểm cao, bởi không chỉ giúp các em có lợi thế khi được xét tuyển vào trường đại học mình mơ ước, mà còn có quá nhiều ưu ái và những phần quà lớn đến thế này.

Thi tốt nghiệp THPT: Nam sinh đầu tiên đạt 10 điểm Văn chính thức lộ diện, Giám đốc Sở GD-ĐT khẳng định "có thang điểm trên 10 cũng cho thêm" Điểm thi tốt nghiệp THPT 2021: Lộ diện thí sinh thứ 2 đạt điểm 10 môn Văn Hà Nội: Bài Văn thi tốt nghiệp THPT viết 9 trang giấy được 9,75 điểm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp