Thời tiết 22/1: Bắc bộ có nền nhiệt giảm, ban đêm và sáng trời rét

Thời tiết 22/1: Bắc bộ có nền nhiệt giảm, ban đêm và sáng trời rét

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay miền Bắc nền nhiệt giảm, trời sẽ rét về đêm và sáng sớm.

Hà Nội hôm nay được dự báo nhiệt độ dao động từ 15-21 độ, trời có gió nhẹ, rét về ban đêm và sáng sớm. Trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, buổi sáng có sương mù.

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 14-26 độ, gió nhẹ. Ban đêm và sáng sớm trời rét. Có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa, sáng sớm có nơi có sương mù.

Thời tiết 22/1: Bắc bộ có nền nhiệt giảm mạnh, ban đêm và sáng trời rét - Ảnh 1
Thời tiết 22/1: Bắc bộ nền nhiệt giảm, ban đêm và sáng trời rét.

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nhiệt độ sẽ từ 14-22 độ, buổi sáng sớm và đêm trời sẽ rét, dự báo nhiều mây, vài nơi có mưa vài nơi, sáng có sương mù. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 16-25 độ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời giảm mây có nắng. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nền nhiệt từ 19-31 độ. Khu vực phía Bắc ban đêm và sáng sớm trời lạnh. Dự báo có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa rào, gió Đông Bắc cấp 2-3. 

Các tỉnh Tây Nguyên dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 15-28 độ, gió Đông Bắc cấp 2-3. Ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo có mây, ngày có nắng, đêm không mưa. 

Khu vực Nam Bộ được dự báo hôm nay nền nhiệt sẽ dao động từ 21-32 độ, trời có gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê