Thời tiết 30/4: Ngày nắng đẹp hợp đi chơi, chiều tối có thể có mưa dông

Thời tiết 30/4: Ngày nắng đẹp hợp đi chơi, chiều tối có thể có mưa dông

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Bắc Bộ trưa chiều có nắng, chiều tối và đêm có nơi có mưa dông cục bộ.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 30/4 nền nhiệt dao động từ 21 - 30 độ. Trời nhiều mây, vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ hôm nay sẽ dao động từ 19-32 độ. Trời nhiều mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm có nơi và có dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 30/4 dao động từ 20 - 30 độ. Trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3.

Thời tiết 30/4: Khu vực Bắc Bộ vài nơi có mưa, trưa chiều trời có nắng - Ảnh 1
Thời tiết 30/4: Khu vực Bắc Bộ vài nơi có mưa, trưa chiều trời có nắng - Ảnh minh họa

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 22 - 30 độ. Trời nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 30/4 được dự báo sẽ dao động từ 23 - 34 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm dự báo vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay sẽ dao động từ 19-34 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 30/4 ở mức từ 24 - 35 độ. Dự báo trời sẽ có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê