Thời tiết 31/1: Khu vực Hà Nội hôm nay có mưa và rét

Thời tiết 31/1: Khu vực Hà Nội hôm nay có mưa và rét
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có mưa và rét, nhiệt độ thấp nhất là 16 độ.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 16 đến 21 độ, trời rét. Trời nhiều mây có mưa, gió Đông Nam cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 15-21 độ, có gió nhẹ, trời rét. Dự báo trời nhiều mây, có mưa, vài nơi có mưa rào và có nơi có dông.

Thời tiết 31/1: Khu vực Hà Nội hôm nay trời có mưa và rét - Ảnh 1
Thời tiết 31/1: Khu vực Hà Nội hôm nay trời có mưa và rét

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 15 đến 21 độ, gió Đông Nam cấp 2-3, trời rét. Dự báo sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, riêng khu vực miền núi cáo mưa rào.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ từ 17-24 độ, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo nhiều mây, ngày vài nơi có mưa và mưa rào, đêm có mưa rải rác. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 20-30 độ, gió Đông Bắc cấp 3, phía Bắc ban đêm và sáng sớm trời lạnh. Dự báo trời có mây, ngày vài nơi có mưa, đêm có nơi có mưa rào.

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo nhiệt độ từ 15-29 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào.

Khu vực Nam Bộ được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 23-32 độ, trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào, gó Đông Bắc cấp 2-3.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê