Lá thư tình nghi của Hải Tú lộ 1 ứng dụng "thương em" mới của các ông chồng

Lá thư tình nghi của Hải Tú lộ 1 ứng dụng 'thương em' mới của các ông chồng
Một người phụ nữ lên MXH giãi bày chuyện vừa phát hiện chồng ngoại tình bằng Note trên iPhone, cũng là ứng dụng soạn lá thư tình nghi của Hải Tú gửi Sơn Tùng.
Sự kiện: Hải Tú Sơn Tùng M-TP

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền câu chuyện bị "cắm sừng" vô cùng ngang trái của người vợ. Điều đáng nói là cách thức đôi tình nhân giao tiếp với nhau không phải là Facebook, Zalo cũng chẳng phải Tinder mà là ghi chú trên điện thoại.

Theo những gì chị vợ này chia sẻ thì chồng mình luôn tỏ ra bận rộn, cả ngày cứ dán mắt vào điện thoại xem ghi chú và luôn miệng nói đang ghi chép công việc trong mục Note (ghi chú). Tuy nhiên, do nghi ngờ, người vợ đã vào ứng dụng này xem trộm và phát hiện loạt tin nhắn tình tứ mà chồng người cho 1 người tình... đồng giới.

Cụ thể, cô vợ đã đăng tải lên trang cá nhân mình rằng: "Vâng, thời buổi công nghệ hiện đại, các bạn quên việc cắm sừng qua Facebook, Zalo, Taobao, Shopee đi ạ. Hôm nay, em mới phát hiện ra chồng em nhắn tin với bồ qua ứng dụng "Ghi chú" của iPhone.

Chỉ cần chia sẻ file một lần thôi, rồi vào cái file đó ai sửa/ viết thêm gì đều hiện lên hết. Thế thì em chịu.

Lần nào thấy chồng ôm điện thoại cũng là: "Anh đang đọc mấy cái note công việc". Tự nhiên hôm nay em có linh tính nó đang cắm sừng mình. Thế nên em lén mở cái ghi chú trên máy ra. Và mọi chuyện phanh phui hết thế này đây. Các chị em nào có chồng hay "Ghi chú" thì để ý cho kĩ nhé! Có thể nó đang ghi cái sừng to*** lên đầu các chị đấy ạ".

Xuất hiện ứng dụng

Được biết, cách thức ngoại tình mới này của cặp đôi là tạo ra 1 bản ghi chú, rồi chia sẻ qua mail/ airdrop... cho đối phương. Sau đó, cả hai chỉ cần mở ghi chú này ra và viết nội dung vào, bất cứ thay đổi nào cũng sẽ hiện lên ở máy cả 2 phía. Đây là chiêu ngoại tình khá tinh vi vì đa phần các cô vợ sẽ nghĩ chồng mình chỉ đang ghi chú công việc mà thôi.

Xuất hiện ứng dụng

Sau khi chia sẻ trên MXH, bài viết của người phụ nữ trên đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác. Rất nhiều người đã bàn tán xôn xao về cách thức giao tiếp mới của những kẻ có tư tưởng ngoại tình. Đặc biệt, phần đông đều tỏ ra sửng sốt vì xưa nay không bao giờ chú ý phần Ghi chú của đối phương. 

Cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra, lá thư tình dài 5 trang được cho là Hải Tú viết gửi "Chủ tịch" Sơn Tùng bị tung lên mạng đêm qua cũng sử dụng ứng dụng Note này.

Dù hiện tại vẫn chưa biết câu chuyện trên có thật hay không nhưng nhiều người phải khẳng định giác quan thứ 6 của chị em không đùa được đâu. Bởi phải có linh tính lạ thì chị vợ tự dưng đi kiểm tra ghi chú của chồng mà phát hiện sự việc trên. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần