Một đầu bếp thắng Ai là triệu phú bản Mỹ dành toàn bộ tiền cho từ thiện

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 26/01/2021 09:08 (GMT +7)
Người đầu bếp xuất sắc được giải thưởng 23 tỷ đồng của chương trình Ai là triệu phú phiên bản Mỹ đã dành toàn bộ phần thưởng của mình tặng cho quỹ từ thiện.

Houston đưa tin, Bếp trưởng David Chang, 43 tuổi, đồng thời cũng là chủ một chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Mỹ, đã trở thành người thứ mười ba đã giành giải thưởng 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) của chương trình Who wants to be a millionaire? (Ai là triệu phú) một cách xuất sắc.

Được biết, người đàn ông 43 tuổi này không đã không hề sử dụng đến bất kì sự trợ giúp nào trong mười câu hỏi đầu tiên.

Người đàn ông đã giành được 23,1 tỷ đồng của chương trình Ai là triệu phú bản Mỹ
Người đàn ông đã giành được 23,1 tỷ đồng của chương trình Ai là triệu phú bản Mỹ
Một đầu bếp thắng Ai là triệu phú bản Mỹ dành toàn bộ tiền cho từ thiện - Ảnh 2
Một đầu bếp thắng Ai là triệu phú bản Mỹ dành toàn bộ tiền cho từ thiện - Ảnh 3

Ở câu hỏi cuối cùng của chương trình, David Chang đã dùng đến quyền trợ giúp cuối cùng là gọi điện thoại cho người thân nhưng lại không có được đáp án. Do đó anh vẫn quyết định mạo hiểm đưa ra sự lựa chọn hên xui và trở thành người chiến thắng thứ mười ba của chương trình.

Được biết, ngoài công việc là một bếp trưởng, đồng thời cũng là chủ của chuỗi nhà hàng Momofuku, David Chang còn là Nhà sản xuất chính cho chương trình Ugly delicious, hiện đang được phát trên nền tảng ứng dụng Netflix.

Người đàn ông 43 tuổi này cũng đã thành lập một quỹ từ thiện mang tên Southern smoke foundation. Sau chiến thắng tại Ai là Triệu Phú bản Mỹ, David Chang cho biết anh sẽ dành toàn bộ phần thưởng của mình trong chương trình cho quỹ từ thiện nói trên.

Ngay sau phần thi xuất sắc của người đàn ông 43 tuổi này, tên tuổi của David Chang hiện vẫn đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cũng như hành động dành toàn bộ số tiền cho quỹ từ thiện vẫn được nhiều người bàn sôi nổi.

Ca sĩ Jack tạo nên kỳ tích tại giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25 Vingroup công bố Giải thưởng toàn cầu VinFuture Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp