Anh em William - Harry "gương vỡ lại lành" nhờ lý do bất ngờ này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 01/07/2021 17:23 (GMT +7)
Không phải nhờ công nương Kate, Nữ hoàng Anh hay bất cứ thành viên hoàng gia nào mà anh em William - Harry hàn gắn nhờ lý do vô cùng đặc biệt này.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Đầu năm 2020, Hoàng tử Harry và Meghan gây ra nhiều tranh cãi khi quyết định rời hoàng gia, cũng từ đó, anh em William - Harry đã mâu thuẫn trầm trọng. Đặc biệt, những phỏng vấn "bom tấn" mà nhà Sussex thực hiện liên tục "dội bom" vào Hoàng gia Anh đã khiến cho mối quan hệ giữa hai vị hoàng tử vốn đã rạn nứt lại càng thêm xa cách. Tuy nhiều lần được đồn đoán đã hàn gắn nhưng việc liên tục có những mâu thuẫn chồng chất khiến cho mối quan hệ của hai anh em vẫn "lạnh như băng.

Anh em William - Harry 'gương vỡ lại lành' nhờ lý do bất ngờ này - Ảnh 1

Mới đây, Hoàng tử Harry đã trở về Anh quốc để tham dự sự kiện khánh thành tượng Công nương Diana vào ngày 1/7, đồng thời cũng là sinh nhật thứ 60 của bà. Đây được coi là sự kiện quan trọng quyết định mối quan hệ giữa hai Hoàng tử nước Anh. Liệu họ có hòa giải hay vẫn ít tương tác và không có gì tiến triển như hồi đám tang ông nội là Hoàng thân Philip?

Tuy nhiên, theo Daily maill, không cần chờ đến sự kiện chung mà vào ngày 30/6 vừa qua, hai anh em William - Harry đã lần đầu có cuộc trò chuyện thoải mái và vui vẻ với nhau. Điều đáng nói là nguyên nhân khiến họ mở lòng không phải do thành viên hoàng gia nào mà chính là nhờ... Euro.

Theo truyền thông Anh, đội tuyển bóng đá Anh không chỉ đánh bại cỗ xe tăng Đức để lọt vào tứ kết Euro 2020, mà với chiến thắng 2-0 của họ vào hôm 29/6 vừa rồi còn giúp mối quan hệ lạnh nhạt giữa hai Hoàng tử nước Anh trở nên "dễ thở" hơn. Bởi nhờ chiến thắng của đội nhà mà anh em William đã quên sạch mọi thứ mà đã nhắn tin ăn mừng cùng nhau.

Anh em William - Harry 'gương vỡ lại lành' nhờ lý do bất ngờ này - Ảnh 2

Được biết, từ khi xung đột, cặp anh em hoàng gia Anh hầu như không trao đổi một lời nào với nhau. Gần đây, khi chuẩn bị cho công tác tổ chức sự kiện quan trọng của Công nương Diana, cả hai mới nhắn tin trao đổi với nhau nhưng chỉ là công việc và được cho là nói chuyện rất ngắn gọn. Tuy nhiên, nhờ niềm đam mê bóng đá và sự hào hứng trước chiến thắng của đội nhà, hai anh em giờ đây đã thoải mái trò chuyện về những vấn đề không phải là công việc nữa, họ chia sẻ với nhau niềm vui chung và cùng bàn luận về nó.

Anh em William - Harry 'gương vỡ lại lành' nhờ lý do bất ngờ này - Ảnh 3

Dù cho một số chuyên gia và nhà báo nhận định sẽ cần thêm nhiều thời gian nữa thì mối quan hệ giữa hai hoàng tử mới bình thường trở lại hoàn toàn, nhưng đây được xem là dấu hiệu tích cực nhất cho thấy họ đã có thể gạt bỏ bất đồng sang một bên.

Hiện tại, Hoàng tử William hiện là Chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Anh và nổi tiếng là một fan trung thành của môn thể thao vua này. Trong trận Anh giành chiến thắng trước Đức, William và Kate cùng con trai George đều đã tới sân Wembley để chứng kiến trực tiếp trận đấu hấp dẫn và ăn mừng cùng nhau.

Anh em William - Harry 'gương vỡ lại lành' nhờ lý do bất ngờ này - Ảnh 4

Ngày 1/7 (giờ địa phương), cả hai hoàng tử sẽ cùng nhau có mặt trong sự kiện khánh thành tượng Công nương Diana tại Điện Kensington. Công nương Kate cũng đã thông báo sẽ vắng mặt tại sự kiện này nên hai anh em sẽ cùng đồng hành với nhau chủ trì sự kiện. Công chúng đang rất hy vọng sự kiện đặc biệt của người mẹ quá cố sẽ đem hai vị hoàng tử lại gần nhau hơn.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Khối tài sản kếch xù của Hoàng tử William ở tuổi 39 Công nương Kate và William định "xuống nước" tới Mỹ thăm con gái Meghan
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp