Cảm động người chồng không có tay đành dùng chân chăm sóc vợ nằm viện

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 04/08/2021 14:53 (GMT +7)
Hành động chăm sóc vợ một cách chu đáo dù bản thân không có tay của người đàn ông khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Trung Quốc đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông khuyết tật đang chăm sóc vợ mình tại một bệnh viện thuộc thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, thu hút nhiều lượt xem và bình luận từ cư dân mạng vì quá xúc động.

Cụ thể trong video, người đàn ông không có hai cánh tay đã sử dụng đôi chân gắp khăn giấy lau miệng cho vợ. Người chồng khéo léo lau miệng, vỗ về người vợ đang vô cùng mệt mỏi vì cơn đau. 

Hành động chăm sóc vợ tỉ mỉ dù cơ thể không lành lặn của người đàn ông này đã khiến những người chứng kiến sự việc cảm thấy xúc động. Video sau khi được chia sẻ rộng rãi đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Dưới video, ai nấy đều để lại những lời bình ấm lòng và ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi vợ chồng này. Qua đó, càng thêm niềm tin vào sự son sắt của tình nghĩa vợ chồng.  

Người đàn ông bị 2 cánh tay đã sử dụng đôi chân gắp khăn giấy lau miệng cho vợ bị ốm
Người đàn ông bị 2 cánh tay đã sử dụng đôi chân gắp khăn giấy lau miệng cho vợ bị ốm
Hành động chăm sóc vợ tỉ mỉ của người chồng khiến ai nấy đều xúc động.
Hành động chăm sóc vợ tỉ mỉ của người chồng khiến ai nấy đều xúc động.

"Đây mới là cặp vợ chồng đồng cam cộng khổ, hy vọng chị ấy mau mau khỏi bệnh"

"Cảm động quá, anh chồng bị khuyết tật nhưng anh đã chứng minh được tình yêu với vợ mình"

"Họ là cặp vợ chồng đẹp nhất mà tôi từng thấy"

"Cầu mong 2 vợ chồng luôn gặp nhiều sức khỏe và an yên", một số bình luận của cư dân mạng

Không chỉ trường hợp ở trên, mạng xã hội trước đó đã chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động khác về tình vợ chồng và được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi. 

Tháng 5/2020, cư dân mạng Việt được phen ngưỡng mộ chuyện tình yêu cảm động của cặp vợ chồng cụ Phan Nhật Ly tại huyện Thanh Hà, Hải Dương. Dù đã 71 tuổ và bị khuyết tật ở chân nhưng ngày ngày ông Ly vẫn phải chăm sóc người vợ già mắc bệnh thần kinh từ việc ăn uống đến vệ sinh. Hiện hai vợ chồng ông sống dựa vào tiền trợ cấp khuyết tật vài trăm nghìn đồng mỗi tháng của ông Ly. 

Hannah chấp nhận cưới người đàn ông bị tàn tật bị teo nhỏ cả người và nguyện cả đời chăm sóc anh
Hannah chấp nhận cưới người đàn ông bị tàn tật bị teo nhỏ cả người và nguyện cả đời chăm sóc anh

Hay câu chuyện về một cô gái xinh đẹp hệt người mẫu Hannah đã chấp nhận cưới người đàn ông tên Shane bị tàn tật teo nhỏ cả người và nguyện cả đời chăm sóc anh mặc kệ lời bàn tán xung quanh. Câu chuyện tình yêu cảm động này đã xôn xao khắp mạng xã hội một thời gian. Hiện cặp đôi đang sở hữu một kênh YouTube với hơn 856.000 người theo dõi. Hannah thường đăng những video về cuộc sống thường ngày của họ và vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Người cha an ủi cô con gái làm bài thi không tốt khiến nhiều người cảm động Cảm động với bộ ảnh tưởng nhớ Hoàng thân Philip của Thái tử Charles Cảm động câu chuyện mẹ đơn thân làm nghề cân dạo nuôi con thành Tiến sĩ tại Pháp Cảm động với câu chuyện nam shipper cho con gái 6 tháng tuổi vào thùng rồi chở đi giao hàng mỗi ngày

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp