Lại thêm một đại gia "lương 7 triệu" thử lòng bạn gái trong show hẹn hò

Trang Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 04/09/2022 20:10 (GMT +7)
Đại gia lên chương trình giả nghèo giả khổ thử lòng bạn gái và cái kết lãng xẹt!

Số mới nhất (tập 339) của chương trình "Hẹn ăn trưa", bà mối Cát Tường đón một cặp đôi vô cùng dễ thương. Được biết nhân vật nam tên P.T.N (32 tuổi), nhân vật nữ tham gia có tên P.N.T.T (31 tuổi). Chương trình rất tâm lý khi kết nối được hai nhân vật ở một độ tuổi ngang nhau và có gia cảnh không mấy khác biệt.

Nhân vật nam tên P.T.N (32 tuổi), nhân vật nữ có tên P.N.T.T (31 tuổi).
Nhân vật nam tên P.T.N (32 tuổi), nhân vật nữ có tên P.N.T.T (31 tuổi).

Tưởng chừng số lần này sẽ thành công và kết nối được hai trái tim cô đơn nhưng mọi câu chuyện đều có biến số xảy ra. Sau quá trình làm quen từ công việc đến sở thích, gia cảnh, hai nhân vật của chương trình bắt đầu tìm được tiếng nói chung và sự đồng điệu về cảm xúc. 

Rấc rối và cũng là điểm nhấn chính xảy ra khi MC Cát Tường rời khỏi bối cảnh quay để hai nhân vật có không gian riêng tìm hiểu lẫn nhau. 

Phân cảnh dùng bữa riêng của hai nhân vật.
Phân cảnh dùng bữa riêng của hai nhân vật.

Bắt đầu phân cảnh ăn trưa, cặp đôi ngồi đối diện nhau, thưởng thức bữa ăn do nhà đài cung cấp. Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu hai nhân vật chỉ có "tiếp xúc vật lý" vào đĩa thức ăn. Nhưng với phép lịch sự có từ bao đời nay của dân tộc, nhà đài không cho phép hai nhân vật tham gia chỉ cắm cúi ăn và ăn. Do đó mỗi bên đều được phát một tờ giấy có câu hỏi để hỏi quan điểm của đối phương về bạn đời, cuộc đời, quan điểm sống.... 

Bất ngờ thay một câu hỏi được chương trình cài cắm nhằm tạo nút thắt cho cặp đôi: "Mức lương của chồng bao nhiêu là đủ?" 

Nhân vật nữ bày tỏ quan điểm thẳng thắn về mức lương của bạn đời
Nhân vật nữ bày tỏ quan điểm thẳng thắn về mức lương của bạn đời

Nhân vật nữ thẳng thắn trả lời: "Đối với em, mức lương của chồng phải cao hơn em. Em không chấp nhận một người chồng kiếm tiền ít hơn vợ."  

Nhân vật nam cũng rất thật thà khi thừa nhận lương của mình chỉ khoảng 7 triệu đồng, chưa có nhà và chưa có xe. Anh hỏi thẳng thắn suy nghĩ của phía bạn về vấn đề này.

Đại gia 'giả nghèo' khi thông báo lương của mình chỉ 7 triệu đồng.
Đại gia "giả nghèo" khi thông báo lương của mình chỉ 7 triệu đồng.

Đằng nhà gái bày tỏ tiếc nuối vì mức lương chỉ 7 triệu đồng quá ít so với kỳ vọng của cô và phần sau đó của bữa ăn có phần gượng gạo.

Tuy nhiên khi MC Cát Phượng quay trở lại, hỏi ra mới biết anh chàng chưa có nhà ở Củ Chi nhưng đã có nhà ở Tây Ninh, lương giao động có tháng 40-50 triệu đồng chứ không phải chỉ khoảng 7 triệu. 

Hóa ra anh chàng là đại gia ngầm
Hóa ra anh chàng là đại gia ngầm

Hóa ra anh chàng chỉ giả nghèo giả khổ thử lòng bạn nữ của chương trình. Những tưởng kết thúc sẽ là "ai về nhà nấy", nhưng cái kết gây bất ngờ lớn cho MC Cát Phượng lẫn cả trường quay.

Nét mặt bất ngờ của Cát Phượng khi hóa ra hai người đều đồng ý hẹn hò
Nét mặt bất ngờ của Cát Phượng khi hóa ra hai người đều đồng ý hẹn hò

Cả hai nhân vật qua màn đấu trí đã quyết định hẹn hò và tìm hiểu nhau sau chương trình. 

Cái nắm tay gắn kết tơ duyên của hai người tham gia chương trình
Cái nắm tay gắn kết tơ duyên của hai người tham gia chương trình

Rời showbiz, Đỗ Thị Hà đi ăn cơm bụi sinh viên, "cày bài" ở giảng đường ĐH Showbiz Việt được mùa cưới: Cùng lúc ba Hoa hậu lên xe hoa với đại gia Hoài Linh rạng rỡ đi dự tiệc showbiz như chưa hề có vụ om 1 tỷ từ thiện Thùy Lâm: HH Hoàn vũ VN đầu tiên bỏ showbiz lấy chồng đại gia giờ ra sao? Phạm Hương chính thức tái xuất showbiz Việt sau 4 năm "đi Mỹ chữa bệnh" Mỹ nhân Việt "nhiều mực" nhất showbiz: Ngô Thanh Vân kín đùi, Lan Ngọc ở vị trí hiểm hóc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp