Chuyện hy hữu, phát hiện 8 triệu bỏ quên trong túi áo cũ ủng hộ miền Trung

Chuyện hy hữu, phát hiện 8 triệu bỏ quên trong túi áo cũ ủng hộ miền Trung
Khi đóng gói quần áo cũ ủng hộ bà con miền Trung, anh Hưng phát 8 triệu đồng được gấp gọn gàng trong một chiếc áo khoác cũ màu chàm.

Vào hôm qua (22/10), anh Nguyễn Thịnh Hưng ngụ tại Hải Dương phát hiện 8 triệu đồng trong túi của một chiếc áo khoác khi đang phân loại quần áo cũ để phát cho bà con ở miền Trung. 

Ngay lập tức, nhóm đã chụp ảnh và chia sẻ thông tin với mong muốn nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Anh Hưng cho biết: "Đang loay hoay sắp xếp, phân loại đóng quần áo cũ thì tôi phát hiện thấy trong túi chiếc áo khoác có cất tiền, lấy ra đếm thì được 8 triệu. Vì số tiền khá lớn nên tôi cũng không dám làm gì, liền thông báo cho bên công an xử lý, giao lại cho người để quên".

Tuy nhiên, anh Hưng cho hay, cũng không loại trừ trường hợp người quyên góp chiếc áo này không bỏ quên tiền mà cố ý để lại số tiền lớn để giúp đỡ người dân vùng thiên tai.

Chuyện hy hữu: Phát hiện 8 triệu đồng trong túi áo cũ ủng hộ bà con miền Trung - Ảnh 2

Được biết, anh Hưng đã đứng ra kêu gọi người dân tại thành phố Chí Linh quyên góp quần áo cũ để gửi vào cho bà con vùng lũ các Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Đến nay, anh đã thu gom được số lượng quần áo cũ ước chừng đầy chiếc container.

Dự kiến, khoảng 1 đến 2 ngày nữa, anh cùng một số anh em sẽ trực tiếp chuyển số quần áo này đến tận tay bà con miền Trung. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần