Clip tiệc tùng nhảy múa không khẩu trang của con gái Obama đã được gỡ

Clip tiệc tùng nhảy múa không khẩu trang của con gái Obama đã được gỡ

Video tiệc tùng nhảy múa gây tranh cãi trong mùa dịch của con gái Obama bất ngờ bị tháo gỡ sau khi cư dân mạng lên tiếng chỉ trích dữ dội.

Sự kiện: COVID-19 covid

Mới đây, đoạn video dài 15 giây ghi lại cảnh nhảy múa tiệc tùng của con gái út nhà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gây sốt trên mạng xã hội TikTok. Đoạn clip nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cô và bạn bè tổ chức tiệc trong mùa dịch và hoàn toàn không mang khẩu trang.

Video tiệc tùng không khẩu trang của con gái ông Obama bị gỡ- Ảnh 2
Đoạn clip cô và bạn bè tổ chức tiệc trong mùa dịch và không hề mang khẩu trang.

Cụ thể, clip ghi lại hình ảnh Sasha cùng 7 người bạn của cô cùng tụ tập trong bếp và nhảy trên nền nhạc thuộc ca khúc Adderall (Corvette Corvette) của ca sĩ Popp Hunna. Không có khoảng cách nào được thiết lập và nhóm bạn của Sasha vui vẻ như chưa hề có đại dịch nguy hiểm nào đang xảy ra bên ngoài.

Đoạn clip được đăng tải bởi một trong số những vũ công của nhóm,  được chia sẻ rầm rộ từ người dùng. Tuy nhiên, phần đa chia sẻ để chỉ trích cô con gái của cựu Tổng thống da màu.

Sasha, con gái út Barack Obama, hiện 19 tuổi và đang là sinh viên tại Đại học Michigan. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Becoming” của mẹ mình vừa ra mắt ngày 6/5 trên Netflix.

Barack Obama cũng từng khen ngợi vợ và các con mình trong một cuộc phỏng vấn với InStyle.

Video tiệc tùng không khẩu trang của con gái ông Obama bị gỡ- Ảnh 1
Barack Obama cũng từng khen ngợi vợ và các con mình trong một cuộc phỏng vấn với InStyle.

"Cả 3 người họ đều có những phẩm chất cực 'ngầu'. Sasha hoàn toàn tự tin về khả năng của mình khi đối mặt với thế giới, không thu mình hay bị đe dọa bởi vị thế hay danh tiếng của bất kỳ ai. Nếu thấy có gì đó sai trái, nó sẽ nói thẳng luôn".

Chị của Sasha, Malia cũng từng gây chú ý khi bị chụp cảnh ôm hôn bạn trai trên ô tô, hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi.

Chia sẻ facebook Thục Quyên