Đạo diễn Marvel đăng hẳn một bài viết ca ngợi "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 04/03/2021 16:26 (GMT +7)
Pha giải cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã thu hút sự chú ý của đạo diễn Marvel. Ông đã đăng tải một status khen ngợi anh.
Hashtag #"Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh #NEWS #Nóng trên MXH

Suốt những ngày qua, câu chuyện nam shipper Nguyễn Ngọc Mạnh đã dũng cảm cứu được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 của một chung cư tại Hà Nội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Với hành động quả cảm, bất chấp hiểm nguy của mình để cứu người, anh được mọi người phong tặng là "anh hùng đời thực".

Đáng chú ý, không chỉ được người dân trong nước khen ngợi, loạt báo Nhật, Trung… đưa tin, mà mới đây đạo diễn James Gunn - người đã cầm trịch các phần phim siêu anh hùng đình đám như Vệ Binh Dải Ngân Hà (Guardians of the Galaxy) của Marvel và hiện tại là The Suicide Squad của DC - đã đăng tải lại đoạn video của anh Mạnh cứu cháu bé. 

Đạo diễn Marvel đăng hẳn một bài viết ca ngợi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 1

Cụ thể, trong bài đăng này, kèm theo đoạn video, vị đạo diễn tài năng của Hollywood đã dùng nhiều mỹ từ để ca ngợi anh Mạnh, gọi anh là "người hùng" thật sự: "Thật phi thường. Một đứa trẻ treo mình lơ lửng ở tầng thứ 12. Một tài xế xe tải dưới đất nhìn thấy, trèo lên bức tường cao gần 2 mét, khi cô bé rơi xuống, anh ta đã bắt được bé. Bé gái chỉ bị trật khớp háng. Người anh hùng lái xe tải bị bong gân tay."

Đạo diễn Marvel đăng hẳn một bài viết ca ngợi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 2

Hành động cứu người trong nháy mắt quá dũng cảm của anh Mạnh đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng thu hút truyền thông trong nước lẫn dư luận quốc tế chú ý. Ngay bên dưới phần bình luận của đạo diễn James Gunn, netizen thế giới đều để lại bình luận ca ngợi hành động của anh Mạnh, so sánh anh với cả anh hùng của Marvel và DC.

Đạo diễn Marvel đăng hẳn một bài viết ca ngợi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh - Ảnh 3

Một số bình luận của cư dân mạng quốc tế bên dưới bài đăng:

"Thật sự là một anh hùng."

"Trời ơi, ai mà bắt được đứa trẻ rơi như thế này dưới đất thì đúng là siêu nhân."

"Biết là đứa trẻ đã ổn, nhưng mà trông vẫn sợ phát khiếp lên được!".

"Thật là mừng khi biết anh ấy và đứa bé đều ổn. Video này là ác mộng của tôi khi nuôi con nhỏ."

"Ai đó có muốn cùng tôi quyên góp tiền cho anh ấy không? Anh chàng này thật sự xứng đáng!".

Được biết, hiện tại sức khỏe của bé gái đã ổn định và sẽ được xuất hiện vào ngày mai. Anh Mạnh cũng vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được nhiều nhà hảo tâm gửi tặng tiền. Tuy nhiên anh quyết định dành toàn bộ số tiền nhận được để làm từ thiện.

Siêu mẫu Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh "hãy cứ nhận tiền hảo tâm" "Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh xin mang tiền được tặng đem đi tặng lại Trấn Thành gửi tiền tặng anh Nguyễn Ngọc Mạnh: Bày tỏ lòng cảm phục là đáng quý, nhưng đừng để "người hùng" bị lợi dụng thụ động từ những kẻ cơ hội "ké fame"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp