Đỗ Mạnh Cường nhận "gạch" vì đổ lỗi cho nạn nhân vụ Diệc Phàm, Trịnh Sảng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/07/2021 12:41 (GMT +7)
NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm tình yêu sau vụ scandal của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc showbiz vừa xảy ra loạt scandal chấn động như vụ thuê mang thai hộ của Trịnh Sảng hay chuyện yêu đương thác loạn của Ngô Diệc Phàm, mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có bài chia sẻ "tâm trạng khi hóng scandal yêu đương của những ngôi sao Trung".

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mạnh Cường thể hiện sự "sợ hãi" của mình khi hết cặp đến đôi khác đấu tố nhau, phơi bày cuộc sống riêng tư của đối phương, hại nhau "không còn đường sống" hậu chia tay. Thậm chí nam NTK còn dùng từ "khinh khủng" để nói về điều này: "Thấy quá kinh khủng, những người yêu nhau xong đến lúc chia tay thì đấu tố nhau, phơi bày cuộc sống riêng tư, hại nhau đến con đường cùng cho hả lòng hả dạ".

Đỗ Mạnh Cường nhận 'gạch' vì đổ lỗi cho nạn nhân vụ Diệc Phàm, Trịnh Sảng - Ảnh 1

Đáng nói, anh còn dùng những lời lẽ nặng nề khi nói đến những đối tượng này, những người anh cho là "có cái mỗi cái mồm", muốn làm "giả thành thật" như trở bàn tay: "Những thể loại không hiểu yêu đương kiểu gì. Mà giờ có cái mồm ai muốn nói gì thì nói, muốn tạo bằng chứng giả gì mà không được". 

Tiếp đến, Đỗ Mạnh Cường nêu lên quan điểm trong tình yêu của mình, là cùng nhau đi đến cùng, nếu không hãy kết thúc trong êm đẹp: "Quan điểm của mình trong tình yêu: Yêu thương nhau thì đi với nhau đến cùng! Nếu không còn yêu nữa thì cũng chia tay trong êm đẹp, cho được cái gì thì cho hết, xong.

Đỗ Mạnh Cường nhận 'gạch' vì đổ lỗi cho nạn nhân vụ Diệc Phàm, Trịnh Sảng - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bài viết của Đỗ Mạnh Cường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, những chia sẻ của anh lại vấp phải ý kiến trái chiều. Bởi một số người cho rằng Đỗ Mạnh Cường không theo dõi tường tận sự việc thế nào mà đã vội lên tiếng. Bởi scadnal của Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng không đơn thuần chỉ là chuyện yêu đương trai gái rồi chia tay, mà nó còn liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật, trái với chuẩn mực đạo đức.

"Anh có theo dõi tường tận vụ của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm không vậy. Không phải tự dưng mà họ bị phong sát và bị tẩy chay đâu. Anh chỉ đọc qua loa rồi phát ngôn bừa. Chịu khó lên mạng đọc tường tận sự việc đi anh, bản thân họ làm việc xấu sai pháp luật…", một cư dân mạng lên tiếng.

Đỗ Mạnh Cường nhận 'gạch' vì đổ lỗi cho nạn nhân vụ Diệc Phàm, Trịnh Sảng - Ảnh 3

Nhận được lời phản bác này Đỗ Mạnh Cường đáp trả: "Em tranh luận với anh làm chi cho mệt vậy, gay gắt làm gì, anh nói quan điểm của anh trong tinh yêu thôi. Anh cũng chẳng hơi đâu phải theo dõi 3 cái vụ dở hơi này làm gì, rảnh thì xem qua qua nói vu vơ nên em cũng không phải nhảy lên cho mệt".

Đỗ Mạnh Cường nhận 'gạch' vì đổ lỗi cho nạn nhân vụ Diệc Phàm, Trịnh Sảng - Ảnh 4

Nói về vụ ồn ào của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm, cả hai ngôi sao Hoa ngữ này là bị người yêu cũ “bóc phốt” đời tư. Theo đó vào tháng 1/2021, "nữ thần thanh xuân" đã bị bạn trai cũ Trương Hằng tố ngoại tình, sốc hơn là chuyện nhờ người mang thai hộ rồi bỏ rơi hai con. Theo sau đó là loạt tình tiết chấn động, hậu scandal, Trịnh Sảng chính thức bị "loại bỏ" khỏi làng giải trí, khi Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng: "Mang thai hộ rồi rũ bỏ trách nhiệm nuôi con, đạo đức và pháp luật không thể dung tha”.

Đỗ Mạnh Cường nhận 'gạch' vì đổ lỗi cho nạn nhân vụ Diệc Phàm, Trịnh Sảng - Ảnh 5

Trong khi đó, mới đây, Ngô Diệc Phàm bị tình cũ là hot girl Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố cáo anh phản bội, gạ gẫm, quan hệ với nhiều cô gái, có cả gái vị thành niên. Đáng nói, sau đó, có đến 26 cô gái đã tố nam ngôi sao này về hành vi dụ dỗ, chuốc say rồi giở trò xấu. Sau 3 ngày nổ ra drama với loạt tình tiết gây sốc, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm gây dựng 10 năm trời cũng tiêu tan khi bản tuyên bố phong sát chính thức được đưa ra.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hậu drama tình ái, ca khúc trong game của Ngô Diệc Phàm cũng bị "xóa sổ" Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi, chỉ mua hoa tươi thôi đã "sương sương" nửa tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp