Lỡ xăm hình "người cũ" trên cơ thể? Hãy học pha xử lý "rất tỉnh và xinh gái" này của Du Uyên

Lỡ xăm hình

Có nhiều cặp đôi khi mặn nồng đã "đánh dấu chủ quyền" bằng hình xăm người kia trên cơ thể, rồi khi "toang" lại phải tìm cách xử lý, Du Uyên là một trong số đó.

Sự kiện: Đạt G - Du Uyên

Chuyện xăm hình "nửa kia" nhằm thể hiện tình yêu thắm thiết là chuyện rất phổ biến, vừa khẳng định được tình cảm lại lấy lòng đối phương tuyệt đối. Chưa kể, mỗi hình xăm cũng thay cho lời thề nguyền sẽ vĩnh viễn gắn bó bên nhau, trường tồn như mực xăm lên da khó có thể phai mờ.

Thế nhưng trên thế gian này, thứ vĩnh cửu và khó quên nhất là tình yêu, thứ mong manh dễ đổ vỡ nhất cũng là tình yêu. Khi những phút giây mặn nồng ân ái trôi qua để thay bằng khổ đau, cãi vã và kết cục là cả hai buông tay cho nhau những lối đi riêng.

Lỡ xăm hình
Cặp đôi ngày nào đã "đường ai nấy đi".

Showbiz Việt có không ít những cặp đôi xăm hình người yêu lên cơ thể để rồi khi chia tay lại phải tìm cách "xử lý". Có những cặp chia tay trong hòa bình như là Hòa Minzy - Công Phượng xưa kia hay mới đây là Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel. Nhưng cũng có những cặp đôi tan vỡ trong ồn áo, đấu tố và "phũ" với nhau không thương tiếc như là Trương Quỳnh Anh - Tim và mới đây nhất là cặp Đạt G - Du Uyên.

Lỡ xăm hình
Gần đây nhất có Quách Ngọc Ngoan, sau khi xăm hình Phượng Chanel lên ngực thì ... chia tay.

Vậy các sao xử lý ra sao với những hình xăm, thường là khuôn mặt của người kia dù đã chia tay song vẫn chình ình trên cơ thể mình? 

Cặp đôi hạnh phúc một thời Du Uyên - Đạt G tan vỡ đã gây xôn xao xào xáo dư luận suốt mấy ngày hôm nay, và có vẻ như, họ đã tan vỡ trong cảnh không lấy gì làm vui vẻ cho lắm khi Du Uyên liên tục đăng đàn ám chỉ "người cũ" là kẻ giả dối, bội bạc và gây cho cô không ít rắc rối, phiền toái.

Lỡ xăm hình
Hình xăm Đạt G trên tay của Du Uyên ở vị trí rất dễ thấy.

Vài cặp sao xăm ở những chỗ kín và dễ "che đậy"  thì còn dễ ngụy trang. Như Du Uyên thì hình khuôn mặt Đạt G lại "chễm chệ" trên cánh tay của cô nàng, đi đâu cũng dễ nhận ra và bị "soi". Vậy nên, xử lý sao cho đỡ bị thắc mắc mà vẫn có thể xoa bớt dấu ấn "tình cũ" cho hợp lý?

Cuối cùng thì giọng ca Bánh mì không? đã có pha xử lý "tỉnh đòn" đáng cho các bạn rơi vào tình huống tương tự học hỏi. Cụ thể, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra, hình xăm gương mặt Đạt G trên tay Du Uyên đã được cô nàng xăm thêm cái khẩu trang che kín nửa khuôn mặt, nhìn kỹ thêm nữa thì cô nàng còn bonus thêm khoản mặc quần áo kiểu ninja cho anh chàng. Biến Đạt G từ một "tay chơi" trên bãi biển thành sát thủ ninja bí ẩn.

Lỡ xăm hình
Lỡ xăm hình "người cũ" trên cơ thể? Hãy học pha xử lý "rất tỉnh và xinh gái" này của Du Uyên - Ảnh 1

Quả là hợp lý, thêm cặp kính đen to đùng thì thế này khác gì đeo mặt nạ đâu, đố ai nhận ra đây là hình xăm mặt Đạt G nữa nhé.

Lỡ xăm hình
Hình xăm Đạt G trước và sau khi đổ vỡ trên tay của Du Uyên.

Chưa kể, còn rất hợp thời với tình hình dịch bệnh hoành hành, thể hiện luôn tinh thần phòng chống Covid-19 chuẩn 5K của chính quyền luôn. Xem ra, Covid-19 lại vô tình cấp cho những người muốn "giấu đi gương mặt xưa" một giải pháp không thể tuyệt vời hơn, còn gì dễ hơn là cứ đeo cho hình xăm cái khẩu trang "to vật vã" vào thì có bảo đây là mặt G-Dragon hay Vương Nhất Bác cũng được.

Thế là giờ đây, Du Uyên lại thoải mái khoe đôi tay trần trong những trang phục mát mẻ mà chẳng còn phải lo nghĩ quá nhiều hay cũng bớt "ngữa mắt" khi đôi khi vô tình nhìn thấy khuôn mặt của "gấu cũ" trên da thịt mình.