Meghan lần đầu trả lời phỏng vấn sau sinh nở, lại dựa hơi mẹ chồng

Meghan lần đầu trả lời phỏng vấn sau sinh nở, lại dựa hơi mẹ chồng

Mới đây, Meghan Markle đã thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi sinh con gái, nhưng lại gây chú ý khi nhắc đến Công nương Diana và bé Archie.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Theo The Sun, mới đây, vào ngày 20/6, Meghan Markle đã xuất hiện trong một chương trình phát thanh ở Mỹ để trả lời phỏng vấn liên quan đến cuốn sách thiếu nhi "The Bench" phát hành hôm 8/6 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên nữ công tước xuất hiện trước công chúng sau khi hạ sinh con gái.

Tại cuộc phỏng vấn, Meghan đã có cuộc trò chuyện cởi mở nói về cuốn sách "The Bench" hiện đang đứng đầu danh sách những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất của New York Times. Được biết, đây cũng là cuộc phỏng vấn tiếp theo mà cô thực hiện kể từ khi sau cuộc trò chuyện gây chấn động với loạt thông tin tấn công vào Hoàng gia Anh cùng Oprah Winfrey hồi đầu tháng 3.

Meghan nhắc đến Công nương Diana và bé Archie trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con - Ảnh 2

Theo chia sẻ của Meghan thì trong Ngày của Cha sau khi con trai Archie chào đời, cô đã tặng chồng một băng ghế dài, đính kèm theo đó là một bài thơ. Câu chuyện này cũng chính là nguồn cảm hứng để cô viết cuốn sách thiếu nhi đầu tay. Đáng chú ý, nữ công tước cũng cho biết con trai Archie rất thích cuốn sách "The Bench" và luôn muốn đọc thêm một lần nữa. Meghan chia sẻ: "Thằng bé rất thích nó, điều đó thật tuyệt vì Archie ham đọc sách. Mỗi khi chúng tôi đọc sách cho con, Archie sẽ nói rằng 'đọc lại một lần nữa, một lần nữa'. Cảm giác lúc ấy thật tuyệt".

Meghan cũng chia sẻ thêm rằng cuốn sách không phải là tất cả về Archie mà nó còn chứa đựng cả câu chuyện tình của cô và Hoàng tử Harry dựa trên "những kỷ niệm và giai thoại cá nhân" của gia đình cô. Cô cho biết đọc giả sẽ có thể tìm thấy những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi được ẩn chứa trong đó, đặc biệt còn có cả chi tiết về loài hoa yêu thích của cô và Công nương Diana. 

Meghan nhắc đến Công nương Diana và bé Archie trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi sinh con - Ảnh 1

Theo đó, Lưu ly (Forget-Me-Not) là loài hoa yêu thích của Công nương Diana từng được Meghan và Harry lựa chọn trong những dịp đặc biệt của họ, điển hình là bó hoa cưới ở hôn lễ hoàng gia năm 2018. Tuy nhiên, việc Meghan đưa chi tiết này vào trong sách của mình đã nhận về rất nhiều phản hồi trái chiều. Trong đó, rất nhiều người cho rằng cô đang muón tìm đủ mọi cách để "dựa hơi" mẹ chồng quá cố và cả cậu con trai Archie.

Meghan Markle lần đầu cho con trai Archie

Hơn nữa, việc Meghan nói rằng bé Archie cũng thích cuốn sách này, lại còn kêu mẹ đọc lại nhiều khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ bởi cậu bé chỉ mới 2 tuổi đầu. Chưa kể theo nhận xét của nhiều chuyên gia thì cuốn sách nói về vấn đề vĩ mô hơn là một chủ đề đơn thuần về tình yêu gia đình, hoàn toàn không phù hợp với trẻ em. Hiện tại, dù cuốn sách bán chạy ở Mỹ nhưng tại Vương quốc Anh, "The Bench" không nhận được đánh giá cao, thậm chí còn không lọt nổi vào top 50 sau 1 tuần đầu ra mắt.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran