Thời tiết 27/4: Hà Nội mát mẻ như cuối thu, vài nơi có thể có mưa rào

Thời tiết 27/4: Hà Nội mát mẻ như cuối thu, vài nơi có thể có mưa rào

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay Hà Nội trời sẽ nhiều mây, ngày vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 27/4 nền nhiệt dao động từ 20 - 27 độ. Trời nhiều mây, ngày vài nơi có mưa rào và dông. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 21 - 30 độ. Ban ngày trời nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh, gió nhẹ. Trời mát, vài nơi trời lạnh.

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 27/4 dao động từ 20 - 27 độ. Trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa rào và rải rác có dông. Gió Đông đến Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng khả năng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát, vùng núi có nơi trời lạnh.

Thời tiết 27/4: Hà Nội trời nhiều mây, ngày vài nơi có mưa rào và dông - Ảnh 1
Thời tiết 27/4: Hà Nội trời nhiều mây, ngày vài nơi có mưa rào và dông - Ảnh minh họa

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 22 - 32 độ. Trời dự báo có mây, phía Bắc vài nơi có mưa vừa có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, phía Nam ngày nắng, chiều tối và đêm sẽ có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 27/4 được dự báo sẽ dao động từ 24 - 34 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng có lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 20 - 34 độ. Trời có mây, ngày có nắng, vài nơi có mưa rào và dông, riêng phía Nam chiều tối và đêm vài nơi có mưa dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 27/4 ở mức từ 24 - 35 độ. Dự báo trời sẽ có mây, có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, đêm vài nơi có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê