Thời tiết 29/4: Miền Bắc duy trì thời tiết ấm áp, trưa có nắng nhẹ

Thời tiết 29/4: Miền Bắc duy trì thời tiết ấm áp, trưa có nắng nhẹ

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay miền Bắc duy trì thời tiết ấm áp cuối xuân trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 29/4 nền nhiệt dao động từ 19 - 24 độ. Trời nhiều mây, sáng có mưa, sau có mưa và mưa rào rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3, trời mát mẻ.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ hôm nay sẽ dao động từ 19-28 độ. Trời nhiều mây, ngày có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to có nơi có dông. Đêm vài nơi mưa rào, vài nơi có dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời mát, vài nơi trời lạnh.

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 29/4 dao động từ 19 - 27 độ. Trời sẽ nhiều mây, vùng núi sáng có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát, vùng núi có nơi trời lạnh, gió Đông Bắc cấp 2-3.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 19 - 30 độ. Trời nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông. Riêng phía Bắc từ Thanh Hóa đến Quảng Bình trời có mây, vài nơi có mưa, mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 29/4 được dự báo sẽ dao động từ 23 - 34 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay sẽ dao động từ 19-34 độ. Trời có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 29/4 ở mức từ 24 - 35 độ. Dự báo trời sẽ có mây, vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh. Riêng khu vực miền Tây chiều tối vài nơi có mưa rào và dông rải rác.

Chia sẻ facebook Thanh Lê