Thủy Tiên viết tâm thư khẳng định không bỏ đi vì bực tức, mong fan không tấn công vào công việc của đàn em

Thủy Tiên viết tâm thư khẳng định không bỏ đi vì bực tức, mong fan không tấn công vào công việc của đàn em

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình về vụ bị đàn em hành xử "kém duyên" tại show thời trang gây xôn xao dư luận.

Sự kiện: Ca sĩ Thủy Tiên

Suốt hơn 1 ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng với đoạn clip được cho là ghi lại thái độ hành xử "kém duyên" của Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh dành cho đàn chị Thủy Tiên tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020. Trong đó, bị chỉ trích nhất là hành động Linh Chi liên tục ngồi nhích sang phần ghế của Thủy Tiên và hất tóc thiếu ý tứ vào mặt đàn chị.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh đã bị các nhóm antifan lập group tẩy chay cực gắt gao trên MXH. Dù phía đại diện của Lan Ngọc lẫn Thủy Tiên đều lên tiêng đính chính thông tin, khẳng định việc Thủy Tiên đứng dậy rời khỏi ghế là để đi chụp hình, sự việc vẫn không hề hạ nhiệt.

Giữa drama hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi khóa bình luận, tỏ thái độ dửng dưng - Ảnh 1

Mới đây, đích thân Thuỷ Tiên đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô giải thích rõ ràng lý do mình bước ra sân khấu khi hội chị em Ngọc Trinh - Linh Chi - Ninh Dương Lan Ngọc đi tới, cũng như lý do ra về ngay sau khi chụp hình.

Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên mong muốn khán giả sẽ không tiếp tục tấn công Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng như những nhãn hàng mà các mỹ nhân này đang quảng cáo.

Thủy Tiên viết tâm thư khẳng định không bỏ đi vì bực tức, mong fan không tấn công vào công việc của đàn em - Ảnh 1

Nguyên văn bức tâm thư của Thủy Tiên trước lùm xùm bị đàn em hành xử "kém duyên".

"Chào mọi người

Vừa qua Tiên có tham dự show thời trang của anh Đỗ Long, sự kiện có rất đông phóng viên báo đài đến ghi hình chụp ảnh liên tục, vô tình có 1 khoảnh khắc được ghi lại gây hiểu lầm và sự thật là như sau.

Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ.

Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khoẻ không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến.

Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi... nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ.

Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó chuyện rất bình thường, nhưng chuyện gì mình không muốn xảy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xãy ra với người khác ạ. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy ạ.

Tiên cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ."

Không hổ danh là đàn em của Ngọc Trinh, Linh Chi khoe dáng ác liệt trong những trang phục mặc như không - Ảnh 1

Việc Thủy Tiên đích thân trả lời về vụ việc cho thấy ứng xử đẹp của cô và cũng giải tỏa toàn bộ khúc mắc giữa cô và các nghệ sĩ đàn em. Tuy vậy, điều mà cư dân mạng nhắm tới lại là thái độ ứng xử quá ồn ào và "kém sang" nơi công cộng của ba người đẹp showbiz.

Chia sẻ facebook Thu Trần