Thủy Tiên bị hội chị em Ngọc Trinh - Lan Ngọc giành ghế đến mức phải bỏ đi

Thủy Tiên bị hội chị em Ngọc Trinh - Lan Ngọc giành ghế đến mức phải bỏ đi

MXH đang chia sẻ đoạn clip Thủy Tiên bị nhóm đàn em lấn lướt chỗ ngồi tại 1 sự kiện khiến cô phải đứng dậy bỏ đi. Nhân vật "phản diện" lại là "hội Ngọc Trinh".

Tối qua 6/12, đêm cuối cùng của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) trở nên thu hút hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của dàn người đẹp đình đám trong showbiz Việt. Tuy nhiên, khoảnh khắc "viral" nhất lại là lúc nữ ca sĩ Thủy Tiên bị nhóm đàn em "giành ghế". Nhóm đàn em này không ai khác lại là Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên đang xôn xao khắp mạng xã hội.

Thủy Tiên bị đàn em giành ghế tại Vietnam Fashion Week đến mức phải bỏ đi - Ảnh 1

Theo đó, Thủy Tiên cùng nhóm chị em nhà Ngọc Trinh được bố trí ở hàng ghế VIP đầu tiên. Ban đầu, hàng ghế này chỉ có Thủy Tiên và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh ngồi. Cả hai ngồi xa nhau 3 ghế và không tiếp xúc, trò chuyện. Một lúc sau, Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu Linh Chi lại xuất hiện. Điều đáng nói là ba cô nàng vô tư trò chuyện, tạo dáng chụp ảnh mà không hề quan tâm đến sự có mặt của Thủy Tiên. Trong trang phục dạ hội, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục xòe rộng váy để tạo dáng hoàn hảo cho shoot hình khiến Linh Chi phải ngồi nhích ra ngoài để không bị váy của Lan Ngọc che mất. Thế là Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh cứ thế lấn lướt vào phần ghế của đàn chị Thủy Tiên một cách hồn nhiên. Thậm chí, trong một khoảnh khắc kém duyên, người đẹp còn hất phăng mái tóc dài ra sau, làm tóc văng vào mặt nữ ca sĩ "Ngải tình".

Thủy Tiên bị đàn em giành ghế tại Vietnam Fashion Week đến mức phải bỏ đi - Ảnh 4

Có lẽ vì không hài lòng với hành động của đàn em nên Thủy Tiên đã đứng dậy bỏ đi. Cả ba cô em lúc này có quay sang, Ninh Dương Lan Ngọc dùng ánh mắt nhìn theo đàn chị bằng thái độ "chuyện quái gì đang xảy ra vậy". 

Thủy Tiên bị đàn em giành ghế tại Vietnam Fashion Week đến mức phải bỏ đi - Ảnh 3

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã bức xúc thay cho Thủy Tiên. Cư dân mạng cho rằng, Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh đều là đàn em, có tuổi đời, tuổi nghề nhỏ hơn Thủy Tiên nên cần giữ phép tắc. Hơn nữa, vị trí ghế ngồi khá nhỏ và sát nhau, mỗi người đều cần giữ ý tứ để không va chạm vào người ngồi cạnh. Nhưng cả ba cô nàng trong hội chị em của Ngọc Trinh thì chỉ cố gắng tạo dáng sao cho đẹp, bất chấp hành vi của họ kém duyên và thiếu văn hóa ứng xử tại một sự kiện lớn. 

Bên cạnh đó, một cư dân mạng còn phát hiện ra, vị trí mà Linh Chi ngồi tạo dáng cùng Lan Ngọc và Ngọc Trinh không phải ghế của cô mà là ghế của nữ diễn viên Nhã Phương.

Thủy Tiên bị đàn em giành ghế tại Vietnam Fashion Week đến mức phải bỏ đi - Ảnh 2
Thủy Tiên bị đàn em giành ghế tại Vietnam Fashion Week đến mức phải bỏ đi - Ảnh 9
Thủy Tiên bị đàn em giành ghế tại Vietnam Fashion Week đến mức phải bỏ đi - Ảnh 7

Hiện cả 4 người trong cuộc đều chưa có ai lên tiếng về đoạn clip này.

Chia sẻ facebook Thu Trần