Tin vui cho "boss": Đã có nhà vệ sinh thông minh dành cho thú cưng

Tin vui cho

Đây là một chiếc máy có khả năng tự động dọn vệ sinh mỗi khi thú cưng "giải quyết nổi buồn" một cách nhanh, gọn, lẹ.

Theo Daiymail, một công ty thiết kế có trụ sở tại Texas tuyên bố đã tạo ra "nhà vệ sinh tự động hoàn toàn đầu tiên tên thế giới cho chó" với tên gọi Inubox.

Cụ thể, Inubox là một hệ thống nhà vệ sinh khép kín có khả năng xử lý và chứa chất thải của những chú cún trong nhà. Thiết kế có vẻ ngoài hiện đại và tối giản, lại rất dễ phối với những đồ nội thất khác.

Trước đó, Newtons Box, công ty đứng sau Inubox đã giới thiệu nó tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas. Hiện công ty cũng đang bắt đầu chiến dịch quảng bá sản phẩm này trên Kickstarter.

Được biết, bạn sẽ cần bỏ ra một số tiền kha khá khoảng 1.200 USD để sở hữu nhà vệ sinh thông minh này cho "boss" của mình.

Tin vui cho
Ảnh: Dailymail

Riêng tại Kickstater, những người tham dự có thể mua Inubox với mức giá chỉ còn 42% giá trị bán ra trên thị trường. Đây được xem là thiết kế để phục vụ cho những khách hàng đã, đang và sẽ nuôi chó. Bởi với Inubox, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chú chó mình sẽ không "đi bậy" trong chính ngôi nhà của mình. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những người nuôi chó trong nhà, không có sân vườn.

Tuy là nhà vệ sinh tự động hoàn toàn nhưng "sen" cũng cần phải huấn luyện cho "boss" của mình những kỹ năng "giải quyết" đúng vào chỗ đặt chiếc máy. Mà bạn cũng yên tâm, vì công việc này rất dễ thực hiện, bởi theo như nhà sản xuất cho biết Inubox đã được phủ một mùi hương giúp thu hút những chú chó.

Tin vui cho
Ảnh: Dailymail

Trên Inubox cũng sẽ được gắn một cảm biến giúp nhà vệ sinh thông minh nhận biết khi thời điểm chú chó đang đứng trên đó. Đồng thời, nó cũng có nhiệm vụ nhận biết các chất thải qua đó tiến hành quá trình xử lý.

Được biết, Inubox sử dụng hơn 20 cảm biến chuyên biệt để nhận dạng cũng như loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt, đồng thời máy cũng lau rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Những chất bẩn ở thể rắn hay lỏng đều được Inubox xử lý gọn gàng và đóng thành những túi chất thải chuyển đến phần ngăn chứa. Việc của bạn là chỉ mở nắp ngăn chứa chất thải ra và vứt những túi chất thải này đi là xong.

Tin vui cho
Ảnh: Dailymail

Sau đó, quá trình xử lý chất thải sẽ được diễn ra, đảm bảo không gây ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường sống xung quanh. Thậm chí Inubox còn có một chức năng khá thú vị đó là chức năng "nhả" đồ ăn cho những chú cún khi máy đang trong quá trình xử lý chất thải.

Tin vui cho
Ảnh: Dailymail

Ngoài ra, người chủ còn có thể điều khiển từ xa thiết bị này thông qua ứng dụng trên smartphone. Việc này sẽ cho phép người dùng có thể lên lịch giờ đi vệ sinh của những chú cún. Thông qua việc điều khiển từ xa, bạn còn có thể kiểm tra mức cát phủ trên Inubox để có thể ước lượng được chú chó sẽ đi thêm bao nhiêu lần nữa trước khi hết sạch cát.

Chia sẻ facebook Thu Trần