Thời tiết ngày 8/12: Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Hà Nội 13 độ C

Thời tiết ngày 8/12: Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Hà Nội 13 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay Bắc Bộ trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm rét hại, ngày hửng nắng.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt dao động từ 13 đến 24 độ, trời rét. Ngày nắng đêm không mưa, có gió Đông Bắc cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiệt độ thấp nhất từ 12-15 độ, cao nhất từ 20-23 độ, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại, khu vực núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối. Trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, chiều giảm mây hửng nắng, có gió nhẹ.

Thời tiết ngày 8/12: - Ảnh 1
Thời tiết ngày 8/12: - Ảnh 1

Khu vực Đông Bắc Bộ được dự báo trời hôm nay rét, vùng núi có rét đậm, rét hại, khu vực núi cao cao có thể xuất hiện băng giá và sương muối. Nền nhiệt khu vực dao động từ 12 đến 23 độ, trời có mây, ngày có nắng đêm không mưa.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ thấp nhất từ 14-17 độ, cao nhất từ 20-23 độ, trời rét về đêm và sáng sớm. Dự báo trời có mưa vài nơi, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nền nhiệt dao động từ 19 đến 26 độ, trời có nơi có mưa, vài nơi có mưa rào và dông rải rác. Khu vực phía Bắc trời lạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo nền nhiệt từ 16 đến 28 độ, trời có mây, vài nơi sẽ có mưa, trời rét về đêm và sáng sớm.

Khu vực Nam Bộ được dự báo nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, cao nhất từ 29-32 độ, trời có mây, có mưa rào rải rác có dông.

Chia sẻ facebook Thanh Lê