Đưa thai phụ đi cấp cứu, xe của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính

Đưa thai phụ đi cấp cứu, xe của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính

Dù gặp khó khăn trên đường di chuyển do bị một số người ném đá nhưng Hòa Minzy đã đưa thai phụ đến bệnh viện kịp thời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ về một trường hợp cứu trợ khẩn cấp. Theo đó, nữ ca sĩ đã dùng xe ô tô chở hàng hóa cứu trợ của mình để đưa một thai phụ đi bệnh viện cấp cứu khẩn cấp.

Cứu thai phụ, đoàn xe hỗ trợ của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính - Ảnh 2

Tuy nhiên, trên đường di chuyển, nước lũ lên cao ngập đường, xe lại đi nhanh làm sóng đánh vào nhà dân ven đường. Vì vậy, một số người dân đã ném đá, làm nứt vỡ kính xe của Hòa Minzy.

Hòa Minzy đã chia sẻ biển số xe của mình trên Facebook để mọi người nhận dạng xe. Vì trước đó, xe của cô đã bị chết máy nên cô phải thay bằng một chiếc xe khác chưa kịp gắn bảng thông báo.

Nữ ca sĩ trẻ không có ý trách móc mà chỉ mong người dân bình tĩnh, vì tình huống khẩn cấp nên không ném đá vào xe, cản trở quá trình đi cấp cứu. Bên cạnh đó, phía dưới comment, cô cũng cập nhật tình hình thai phụ đã được cấp cứu thành công, sinh được mẹ tròn con vuông thuận lợi.

Cứu thai phụ, đoàn xe hỗ trợ của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính - Ảnh 3

Bài đăng được Hòa Minzy chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số người địa phương cũng giải thích do sóng đánh làm vỡ cửa kính nhà, lại không biết tình hình cấp cứu đặc thù nên mới ném đá vào xe. 

Trong khi đó, đa số cư dân mạng cũng bày tỏ sự thán phục, tuyên dương Hòa Minzy bất chấp nguy hiểm giúp đỡ người khi khẩn cấp.

Hiện tại, cùng với Hòa Minzy, rất nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân cũng đang góp sức, góp tiền ủng hộ miền Trung vượt qua cơn hoạn nạn. 

Cứu thai phụ, đoàn xe hỗ trợ của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính - Ảnh 4
Cứu thai phụ, đoàn xe hỗ trợ của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính - Ảnh 5
Cứu thai phụ, đoàn xe hỗ trợ của Hòa Minzy bị người dân ném vỡ kính - Ảnh 6

Trước đó, vào chiều 19/10, Hòa Minzy đã có mặt ở Quảng Bình. Cô đem theo nhu yếu phẩm và áo phao để tiếp tế, cứu trợ cho bà con vùng lũ.

Chia sẻ facebook Thu Trần