Trấn Thành quyên góp được hơn 8 tỷ, đưa Thủy Tiên 5 tỷ cứu trợ miền Trung

Trấn Thành quyên góp được hơn 8 tỷ, đưa Thủy Tiên 5 tỷ cứu trợ miền Trung

Vào sáng nay, 19/10, MC Trấn Thành đã công bố số tiền quyên góp cứu trợ miền Trung lên đến hơn 8 tỷ đồng.

Theo thông tin nam MC đăng tải lên trang cá nhân vào 7h30 sáng nay (19/10), tài khoản của anh đã nhận được tổng cộng hơn 8 tỷ đồng từ các Mạnh Thường Quân trên cả nước, trong đó cơ hơn 300 triệu là của anh ủng hộ.

Trấn Thành quyên góp được hơn 8 tỷ “gửi gắm” Thủy Tiên, Đại Nghĩa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Trấn Thành cho hay, anh sẽ chuyển gần 3 tỷ cho MC Đại Nghĩa, 1 tỷ cho bà Ngọc Hương, mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà và số còn lại chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên. Như vậy quỹ từ thiện của Thủy Tiên nhận thêm gần 5 tỷ đồng.

Trấn Thành dùng hình ảnh và uy tín cá nhân để đại diện quyên góp, không thể trực tiếp vào miền Trung cứu hộ do đã ký hàng loạt hợp đồng công việc với khách hàng trước đó.

Trấn Thành quyên góp được hơn 8 tỷ “gửi gắm” Thủy Tiên, Đại Nghĩa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3
Trấn Thành quyên góp được hơn 8 tỷ “gửi gắm” Thủy Tiên, Đại Nghĩa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 4

Trấn Thành cũng giải thích lý do chuyển tiền cho mẹ ruột Hồ Ngọc Hà vì tin vào kinh nghiệm làm từ thiện nhiều năm của gia đình nữ ca sĩ. Đặc biệt, Quảng Bình là quê của Hồ Ngọc Hà và bà Ngọc Hương rất thông thạo địa bàn cũng như nắm được thông tin trực tiếp về các trường hợp cần cứu trợ.

Sự chung tay góp sức của các nghệ sỹ trong làng giải trí dành cho người dân vùng lũ miền Trung tạo cảm hứng cho những điều tốt đẹp được lan tỏa trong thiên tai.

Chia sẻ facebook Thu Trần