Cô gái ghế sau "xử đẹp" chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 04/12/2020 15:47 (GMT +7)
Đoạn video quay lại cảnh cô gái "xử đẹp" chị gái xõa tóc che màn hình thu hút gần 100 triệu lượt xem và khiến người dùng TikTok nổ ra tranh cãi nảy lửa.

Nếu ai đã từng đi máy bay chắc cũng gặp không ít những hành khách kém duyên khi gác chân lên ghế phía trước hay làm ồn trên chuyến bay. Một trong trường hợp cũng thường thấy là những vị khách nữ xoã tóc kém duyên ra sau ghế ngồi. Dù là vô tình hay cố ý, hành động này cũng khiến không ít người ngồi phía sau cảm thấy cực kỳ khó chịu vì bị làm phiền.

Trường hợp của cô gái tên Janelle Elise Flom mới đây là một ví dụ. Cô nàng đã đăng tải đoạn video ghi lại tình huống tương tự mà mình gặp phải trên chuyến bay nọ. Cụ thể, cô gái mặc áo vàng, đội nón và đeo tai nghe đang ngồi ghế trước đã xõa mái tóc của mình che hết màn hình của người ngồi phía sau.

Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 1

Vì quá bực tức, Jasnelle đã dùng kẹo cao su lẫn kẹo mút dán vào tóc cô gái kia. Thệm chí chủ nhân đoạn video còn bonus cho phần đuôi tóc của vị hành khách kém duyên kia thêm một chút ướt át khi nhúng vào một cốc cà phê để "hả dạ".

Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 2
Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 3
Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 4

Cứ ngỡ, cô gái ngồi phía trước sẽ quay lại và có màn đáp trả thẳng mặt người ngồi sau, tuy nhiên cô ta vẫn thản nhiên nghe nhạc, lại còn dùng tay hất tóc ra sau lần nữa như muốn trêu tức đối phương.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người dùng TikTok khắp thế giới đã nổ ra một loạt tranh luận. Rất nhiều người cho rằng việc xoã tóc khi ngồi trên máy bay như vậy là hoàn toàn sai, vì vậy đáng bị hình phạt như thế. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng sự việc hoàn toàn có thể giải quyết bằng lời nói. Cô gái ngồi sau có thể nhẹ nhàng nhắc nhở không nhất thiết phải đáp trả "ác" như vậy.

Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 5
Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 6

Bên cạnh đó, rất đông cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một màn dàn dựng nhằm câu like, câu view.

"Rất có thể cô gái ngồi trước đã đội tóc giả. Chẳng ai bị bôi kẹo cao su, kẹo mút và nhúng cả tóc vào chất lỏng mà lại không nhận ra cả" - một tài khoản TikTok nhận xét. Hơn nữa, một số người đã ghé thăm trang cá nhân của Janelle (chủ nhân đoạn clip) phát hiện ra cô ta rất hay đăng các video với kịch bản tương tự.

Bên cạnh hai cô gái, nhiều người cũng chú ý đến cô tiếp viên hàng không vô tình đi ngang qua và chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng chỉ ngạc nhiên nhìn mà không có bất kỳ động thái nhắc nhở, can ngăn nào. "Cô ta rõ ràng đã chứng kiến hành động sai trái của 2 vị khách nhưng không chịu giải quyết. Cho dù đoạn clip là thật hay giả đi chăng nữa thì cô tiếp viên này cũng đáng bị lên án vì không hoàn thành đúng trách nhiệm của mình trên chuyến bay" - một TikToker tỏ ra gay gắt.

Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 7
Cô gái ghế sau 'xử đẹp' chị gái ghế trước xõa tóc kém duyên trên máy bay - Ảnh 8
Mẹ trẻ bị ném đá vì bắt người khác phải nhường ghế cho con trên máy bay Bị lừa 4 triệu đặt vé máy bay đi Đà Lạt vì vào nhầm trang web lừa đảo Cơ hội vàng để gia đình bạn sắm ngay một chiếc máy bay đi chơi Tết Bị bà cụ mắng té tát trên máy bay, cô gái im lặng quay clip và cái kết Tiếp viên tiết lộ khung giờ "vàng" để đi vệ sinh trên máy bay
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp