Nam Định: Cháu bé 11 tuổi bị trộm sát hại ở nhà tắm, lấy mất 16 triệu đồng

Nam Định: Cháu bé 11 tuổi bị trộm sát hại ở nhà tắm, lấy mất 16 triệu đồng

Tên trộm sau khi đột nhập lấy 16 triệu đồng thì bị cháu bé 11 tuổi phát hiện nên đã ra tay sát hại.

Theo tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị đưa tin, vào sáng 25/4, lãnh đạo UBND xã Yên Cường cho biết, vào khoảng 11h30 phút ngày 24/4/2021, chính quyền nhận đã được tin báo từ gia đình anh H. (thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường) về việc cháu bé 11 tuổi tử vong bất thường trong nhà tắm.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ án mạng, cơ quan chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo thông tin ban đầu, vì nhận thấy có nhiều bất thường trong cái cái chết của cháu bé, nên đơn vị đã nhanh chóng báo cho công an huyện Ý Yên và công an tỉnh Nam Định.

Nam Định: Cháu bé 11 tuổi bị trộm sát hại ở nhà tắm, lấy mất 16 triệu đồng - Ảnh 1

Sau đó, lực lượng công an cùng các đơn vị liên quan đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường. Được biết, theo nguồn tin từ người dân địa phương cung cấp, vào trưa cùng ngày, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết nghi phạm là người sống tại xã bên, có mối quan hệ quen biết với gia đình bị hại. Vì biết gia đình bị hại để tiền trong két sắt nên tên này đã đột nhập lục lấy 16 triệu đồng. Sau đó, do bị cháu bé phát hiện nên nghi phạm đã ra tay diệt khẩu. 

Nam Định: Cháu bé 11 tuổi bị trộm sát hại ở nhà tắm, lấy mất 16 triệu đồng - Ảnh 2

Được biết, vợ chồng anh H. sinh được 4 người con: 3 gái và 1 bé trai, 2 vợ chồng thường xuyên đi làm vắng nhà. Trước thời điểm xảy ra vụ án, gia đình nạn nhân bị mất 1 con chó canh nhà, cảm thấy bất thường nên gia đình đã mang hầu hết tiền trong két đi gửi chỉ còn lại một ít.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ facebook Kelly Tran