Đưa bạn gái đi nhà nghỉ nhưng không có tiền trả, thanh niên trộm xe máy

Thanh Le Đăng lúc: Thứ bảy, 24/10/2020 19:16 (GMT +7)
Không có tiền trả tiền phòng sau khi đưa bạn gái vào nhà nghỉ, nam thanh niên liền trộm cắp xe máy của chủ nhà rồi bỏ trốn.

Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đức Thắng, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú tại phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó vào ngày 25/9, đối tượng Thắng cùng bạn gái đến một nhà nghỉ ở thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang thuê phòng. Đến khoảng 11h10 ngày 27/9, lúc này bạn gái Thắng đã về, chủ nhà nghỉ yêu cầu Thắng thanh toán và trả phòng nhưng Thắng không có tiền. 

Đối tượng Nguyễn Đức Thắng.
Đối tượng Nguyễn Đức Thắng.

Lúc này Thắng xuống quầy lễ tân gọi điện cho người thân mang tiền đến. Trong lúc chờ đợi, quan sát thấy xe máy nhãn hiệu Honda Vision BKS 12H1-255xxx trị giá khoảng 23 triệu đồng dựng tại khu vực để xe của nhà nghỉ vẫn đang cắm chìa khóa, Thắng đã ăn cắp chiếc xe này.

Sau đó Thắng mang xe ra Hà Nội bán lấy tiền tiêu xài và chơi game. Đến ngày 5/10, Thắng đến Công an huyện Lạng Giang đầu thú.

Theo điều tra, Nguyễn Đức Thắng từng có 1 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng, một tiền án về tội trộm cắp tài sản, hiện, vụ việc đang được điều tra mở rộng.

5 tỉnh miền Trung được chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 500 tỷ Quảng Bình di dời khẩn cấp hàng trăm người khỏi khu vực sạt lở ở núi Ba Cồn Thanh Hóa: Một ngọn núi bất ngờ sạt lở di dời khẩn cấp dân thường và bộ đội
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp