Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang” đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại

Tuấn Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 17:21 (GMT +7)
Dù Thuỳ Tiên đã rời Angola cả tháng, thế nhưng có vẻ như Quang Linh Vlogs vẫn rất nâng niu “kỷ vật” mà nàng hậu để lại.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Sau hành trình thiện nguyện tại Angola vào tháng 7 vừa qua, không ít cư dân mạng Việt Nam đã “đẩy thuyền” cho cặp đôi Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Dù cả hai đều lên tiếng chỉ coi nhau là những người bạn tốt, thế nhưng hàng loạt nhìn cái cách Quang Linh Vlogs nâng niu “kỷ vật” của Nọng Tiên thì nhiều người lại được dịp hy vọng.

Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang” đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 1

Mới đây, kênh Youtube của thành viên Tiến Nguyễn – Team Châu Phi đã chia sẻ video “troll” Quang Linh Vlogs. Theo đó, khi đến thăm Quang Linh Vlogs tại Bailundo, Huambo, Tiến Nguyễn đã mang theo một món quà bí mật và tặng cho người em thân thiết của mình. Có lẽ nhìn thấy hộp quà khá “xịn” nên Quang Linh Vlogs vui vẻ nhận và nhanh tay khui. Tuy nhiên khi vừa nhìn thấy món quà bên trong thì nam Youtuber bỗng nhiên đỏ mặt và cười không ngớt.

Đôi dép này từng theo Thuỳ Tiên đi khắp đường phố Angola.
Đôi dép này từng theo Thuỳ Tiên đi khắp đường phố Angola.

Sau khi các thành viên khác của Team Châu Phi như Quang Dũng, Linh Philip… đến xem thì hoá ra đây chính là đôi dép tổ ong màu xanh nõn chuối từng được Quang Linh tặng cho Thuỳ Tiên trong thời gian cô làm thiện nguyện ở Huambo, Angola. Ngay khi thấy đôi dép nhận được sự chú ý và bị mọi người bắt đi thử, Quang Linh Vlogs liên tục nói “không đi được, mất mùi chân bây giờ”.

Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang” đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 3

Các thành viên của Team Châu Phi cũng nhanh chóng nhận ra gương mặt ngại ngùng của Quang Linh Vlogs. Thế nhưng sau khi tắt máy quay, nam Youtuber sinh năm 1997 lại bị chính những người anh trong team của mình bắt quả tang đang cặm cụi ngồi đánh sạch sẽ đôi dép tổ ong của Thuỳ Tiên. 

Khuôn mặt thất thần của Quang Linh Vlogs khi bị bắt quả tang đang cọ dép 'người thương'.
Khuôn mặt thất thần của Quang Linh Vlogs khi bị bắt quả tang đang cọ dép "người thương".

Dù thoáng chút giật mình nhưng Quang Linh Vlogs cũng nhanh chóng thanh minh cho hành động của mình “đánh cho sạch để còn hút chân không nhé”. Hoá ra trong lúc mọi người không để ý, Quang Linh Vlogs đã nhanh chóng mang đôi dép vào nhà tắm rửa sạch sẽ. Thái độ “giữ khư khư không cho ai đi thử dép” của Quang Linh Vlogs khiến các thành viên khác phải bật cười và trêu chọc “thế này mà ai làm mất đôi dép thì có khi Linh khóc cả đêm”.

Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 6
Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 6
Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 3
Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 3
Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 2
Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 2
Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 1
Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang”khi đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại - Ảnh 1

Đặc biệt, nam Youtuber còn đầu tư hẳn một chiếc gimbal (tay cầm chống rung máy ảnh), để đôi dép lên và đặt trước bàn làm việc. Theo chia sẻ hài hước của Quang Linh thì “đôi dép thần thánh” này sẽ trở thành cảm hứng để bản thân suy nghĩ trong lúc làm việc. Mặc dù chỉ là những lời nói vui nhưng khiến những fan “đẩy thuyền” Quang Linh Vlogs – Thuỳ Tiên cảm thấy vui mừng.

- Đúng là con người ta khi có tình yêu vào khác hẳn. Nâng niu đôi dép kiểu này thì hiểu rồi.

- Mong Nọng Tiên nhìn thấy cảnh này để thương Quang Linh nhiều hơn.

- Dù cả hai cứ liên tục lên thanh minh chỉ coi nhau là bạn, thế nhưng nhìn cách Quang Linh nâng niu “kỷ vật” của Nọng Tiên là tôi đủ sức đẩy thuyền đến già rồi.

Quang Linh Vlogs "mượn danh" Lôi Con thổi nến hát mừng sinh nhật Thùy Tiên Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con Quang Linh Vlogs và Lôi Con hát “Chúc mừng sinh nhật”, người hâm mộ gọi tên Thuỳ Tiên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp