Chồng "thai phụ" mất tích ở Bắc Ninh mong dư luận không áp lực với vợ mình

Chồng

Anh Thế Anh cho biết, trước đây chị Thảo từng bị sảy thai một lần khi mới mang bầu: "Cháu này là cháu thứ hai rồi nên cô ấy lại càng thêm áp lực".

Trưa ngày 7/12, anh Bùi Thế Anh, chồng của chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998, ở Yên Phong, Bắc Ninh), "thai phụ" được gia đình trình báo mất tích sau khi đi khám thai, đã lên tiếng sau vụ việc.

Cụ thể, anh Anh mong muốn dư luận, xã hội hãy thông cảm cho vợ anh để hai vợ chồng sớm ổn định và vượt qua chuyện này.

Người chồng thai phụ bị mất tích
Chị Thảo được đánh giá là người hiền, ít tâm sự với mọi người, sống nội tâm

Anh Thế Anh cũng cho biết thêm, vợ anh trước đây từng bị sảy thai một lần, có thể đó chính là nguyên nhân khiến cô áp lực hơn. Hiện tinh thần anh đã ổn định hơn còn vợ anh chỉ biết xin lỗi gia đình rồi ngồi khóc, nên anh cũng chưa dám hỏi gì nhiều.

Thế Anh tâm sự, do vợ thương con lại sợ gia đình buồn, suy nghĩ còn nông cạn nên mới làm như vậy.

Nói về chuyện vợ mang thai giả, anh cho hay: "Trước đó, tôi vẫn đưa vợ đi siêu âm, ai nghĩ gì đâu, cũng không nghi ngờ gì vợ cả. Còn thi thoảng tôi cũng xoa bụng vợ, thấy vợ bầu bí khi ngủ tôi cũng không ôm vợ sợ ảnh hưởng đến con."

Hơn nữa, dạo gần đây hai vợ chồng ít tâm sự vì anh bận đi làm từ sáng đến tối còn chị Thảo mới được nghỉ sinh nên ở nhà, tối về tắm giặt, ăn cơm xong cũng muộn nên đi ngủ sớm.

Anh cho biết, chiều ngày 6/12 khi hay tin vợ bị sảy thai vào tháng thứ 5, anh đã khóc vì thương con thương vợ. Nghĩ đến chuyện Thảo phải một mình chịu đựng nỗi đau mất con anh càng thương vợ hơn chứ không hề trách giận cô.

Người chồng
Bố chồng chị Thảo rất thông cảm cho sai lầm của con dâu và mong các con vượt qua dư luận xã hội, sửa sai, sống tốt trong thời gian tới

Đồng thời cho biết, vì cả hai còn trẻ nên chuyện con cái cũng không có gì cấp thiết. Giờ đây anh chỉ lo lắng sợ Thảo không chịu được áp lực rồi làm chuyện dại dột trước những thông tin trái chiều từ xã hội nên gia đình anh cũng rất mệt mỏi.

Thế Anh chia sẻ: "Tôi chỉ mong dư luận sẽ hiểu cho vợ tôi, người từng bị mất con, nếu phải chịu nhiều điều tiếng sẽ suy nghĩ, dẫn đến trầm cảm mất".

Người chồng
Hàng xóm xôn xao về vụ việc chị Thảo giả mang bầu sau khi bị sảy thai

Trước đó, chồng chị Thảo có đăng tải lên mạng dòng thông tin tìm kiếm người vợ mất tích khi đi khám thai ở Bắc Ninh. Chiều 5/12, chị Thảo gọi điện về báo cho gia đình rằng đang ở Gia Lai và đã sinh con. Nghi án chị bị bắt cóc, bỏ bùa rộ lên cho đến khi cơ quan chức năng điều tra ra chân tướng sự việc. Theo đó, chị Thảo đã sảy thai từ tháng thứ 5 nhưng giấu gia đình, tiếp tục mang thai giả, sau đó lên mạng xã hội xin con từ một người phụ nữ mang thai cùng thời gian với mình nhưng không có điều kiện nuôi con. Theo đúng lịch hẹn, chị Thảo đã bắt xe vào Gia Lai để đón cháu bé.

Chia sẻ facebook Thanh Lê